Tag: Thoại Mỹ

Thoại Mỹ: Tôi nằm khóc khi thấy bạn bè đi hát!

Sau một năm gián đoạn để trị bệnh tim, NSƯT Thoại Mỹ trở lại trong MV mới phối hợp cùng ca sĩ trẻ H-Kray mang tên Phấn hoa màu son vào ngày 1-10.

Đó là yêu cầu của NSƯT Thoại Mỹ khi ca sĩ trẻ H-Kray mời chị tham gia sản phẩm âm nhạc mới của anh, 'Phấn hoa màu son'.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Thị Như Ý đoạt Chuông vàng vọng cổ 2023

Tối 24-9, tại Nhà hát truyền hình HTV, Nguyễn Thị Như Ý, thí sinh nhỏ tuổi nhất đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh để giành Chuông vàng vọng cổ 2023 với giá trị giải thưởng 100 triệu đồng.

Nhạc công Vũ Minh Hiếu mất ở tuổi 21, nhiều nghệ sĩ tiếc thương

Nghệ sĩ Bình Tinh xác nhận với Tuổi Trẻ Online thông tin nghệ sĩ Vũ Minh Hiếu - nhạc công đoàn Huỳnh Long - mất ngày 7-8, hưởng dương 21 tuổi.

Thoại Miêu, Châu Thanh, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền… cùng tưởng niệm nghệ sĩ Diệp Lang

Ngày 17-3, tại chùa Tường Nguyên (quận 4, TP.HCM), đại đức Thích Minh Phú và các nghệ sĩ Châu Thanh, Ngọc Huyền, đạo diễn Xuân Phước… đã tổ chức lễ tưởng niệm và tri ân ấm áp dành cho nghệ sĩ Diệp Lang.

Hàng ngàn người chen kín đường đưa tiễn nghệ sĩ Vũ Linh

Trưa 9-3, hàng ngàn khán giả chen kín các ngả đường khu vực Phan Đăng Lưu - Đoàn Thị Điểm để tiễn đưa nghệ sĩ Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đêm nhạc tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh

Mang lời ca tiếng hát, các nghệ sĩ Ngân Tuấn, Châu Thanh, Thanh Hằng, Linh Tâm, Chí Linh, Ngân Hà, Quách Tuấn Du… đã tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh tối 8-3.

Lệ Thủy, Kim Tử Long... tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh

Đông đảo văn nghệ sĩ và người hâm mộ đã đến nhà riêng của nghệ sĩ Vũ Linh ở quận Phú Nhuận, TP.HCM để thắp nén nhang tiễn biệt người nghệ sĩ tài danh.

Vũ Linh - 'ông hoàng' cải lương khó có người thay thế

Thông tin nghệ sĩ Vũ Linh ra đi trưa 5-3 tại nhà riêng khiến giới sân khấu bàng hoàng. Trên các trang mạng cũng tràn ngập lời tiếc thương.

Nghệ sĩ Thoại Miêu xin không nhận huy chương vàng để dành cho người trẻ

TTO - Tham gia Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ 5 với vai diễn thái hậu Trần Thị Đang trong vở ‘Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên’, NSND Thoại Miêu được trao huy chương vàng nhưng bà đã gửi thư xin không nhận để dành cơ hội cho người trẻ.