Đường đến Danh ca vọng cổ có 9 thí sinh vào vòng Chuyển thể phim

06/01/2018 10:08 GMT+7

TTO – Tối 5-1, các thí sinh đã tranh tài để giành vé đi tiếp vào vòng Chuyển thể phim chương trình Đường đến danh ca vọng cổ.

Đường đến Danh ca vọng cổ có 9 thí sinh vào vòng Chuyển thể phim - Ảnh 1.

Ngọc Huyền trong tiết mục Lầm lỡ - Ảnh: ĐĐDCVC

Thí sinh nặng ký nhất của đội huấn luyện viên Kim Tử Long là Trịnh Ngọc Huyền đã vào vai cô nữ sinh bị phụ tình, phải sinh con một mình và suýt bỏ rơi núm ruột của mình trong tiết mục Lầm lỡ.

Huyền ca diễn có cảm xúc, ở những cao trào vẫn kiểm soát được làn hơi, tiết mục của cô đã tạo những giây phút khiến người xem thổn thức. 

Trịnh Ngọc Huyền với tiết mục Lầm lỡ

Thoại Mỹ khen tiết mục nói lên được vấn đề nóng, thực trạng trong xã hội hiện nay: "Anh Long đã chọn được một tiết mục hợp với khả năng của em. Đặt để bài ca hợp lý và tạo đường dây dẫn dắt đẩy mạnh cảm xúc ở người xem" Thoại Mỹ nhấn mạnh.

Kim Tử Long hết sức hài lòng với phần thi của học trò cưng, anh nói: "Mấy vòng đầu anh dựng tiết mục để em khoe được làn hơi đẹp. Còn vòng này, anh đẩy giọng hát của em vào trong tâm lý, trong lời ca và em đã làm tốt điều đó". 

Quá hài lòng nên anh không ngần ngại tuyên bố cho Ngọc Huyền một vé để vào thẳng vòng trong.

Võ Thị Trí của đội Thoại Mỹ trong đêm 5-1 có dịp hóa thân vào nhân vật bà Năm ở hai giai đoạn khác nhau, lúc trẻ và khi về già trong tiết mục Xóm không chồng.

Một tiết mục khiến người ta nhói tim khi nhìn những người phụ nữ ở xóm chài cứ ngày ngày mòn mỏi ra biển ngóng tin chồng. 

Đường đến Danh ca vọng cổ có 9 thí sinh vào vòng Chuyển thể phim - Ảnh 3.

Võ Thị Trí với nhân vật bà Năm - Ảnh: ĐĐDCVC

Kim Tử Long không thích bà Năm của Trí ở giai đoạn tuổi trẻ nhưng với bà Năm khi về già anh có vẻ tâm đắc hơn bởi: "Tôi thích từng động tác, cách ca, nhấn nhá của em, thể hiện rất ra nhân vật bà Năm ở tuổi xế bóng. Có lẽ em hợp với dạng vai như thế này!". 

Còn Thanh Hằng hoàn toàn hài lòng ở Trí, chị nói: "Em ca diễn chừng mực, diễn tự tin khiến người ta coi đã mắt và nghe đã tai!"

Võ Thị Trí trong Xóm không chồng

Ở những vòng trước, Hoàng Việt Trang của đội Thanh Hằng không quá ấn tượng nhưng ở vòng này anh tạo được chú ý với tiết mục Phút cuối.

Trang thể hiện nhân vật công an chìm theo dõi đường dây buôn bán ma túy và nảy sinh tình cảm với một đàn chị trong đường dây. 

Đường đến Danh ca vọng cổ có 9 thí sinh vào vòng Chuyển thể phim - Ảnh 5.

Hoàng Việt Trang hóa thân thành công an chìm trong tiết mục Phút cuối - Ảnh: ĐĐDCVC

Tiết mục được dàn dựng khá gây cấn, nhiều hành động như phim. 

Thoại Mỹ thích thú: "Em diễn bản lĩnh, tự tin. Dù bạn phụ diễn bị quên tuồng nhưng em không để mình bị lạc tâm lý. Ca tròn, hát có cảm xúc". 

Thanh Hằng thì không thể nói gì nhiều, chị rớt nước mắt khi thí sinh hoàn thành tốt bài thi vì tiết mục này do lý do khách quan nên thời gian tập rất ít ỏi.

Hoàng Việt Trang với Phút cuối

Kết thúc vòng thi Nhạc hiện đại, 3 huấn luyện viên đã chọn 9 thí sinh nổi bật nhất để đi tiếp vào vòng trong.

Cụ thể, Thanh Hằng chọn Việt Trang, Tô Tiểu Long, Bích Ngọc; Kim Tử Long chọn Ngọc Huyền, Hà My, Hoàng Đông; Thoại Mỹ chọn Nhã Thi, Chí Sang, Trúc Phương.

9 thí sinh này sẽ bước vào vòng thi Chuyển thể phim, các tiết mục dự thi sẽ lấy cảm hứng, chuyển thể cải lương từ những bộ phim truyền hình, điện ảnh nổi tiếng.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận