Tag: buôn bán ma túy

Xu hướng gia tăng tảo hôn: Lời cầu hôn tuổi 15

TTCT - Có hai nhóm lý do cho những cuộc tảo hôn đang hiện diện tại nhiều vùng núi Tây Bắc. Một cuộc tảo hôn rất dễ hình thành, và cực khó để ngăn chặn.

Công nhân bị dụ dùng ma túy, có thể trong tiệc sinh nhật, mừng lên lương

Theo ước tính của Bộ Công an, cả nước có khoảng 250.000 người nghiện, người dùng ma túy. Khoảng 70-80% là người trẻ 18-35 tuổi. Không ít người là công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Châu Âu đồng loạt truy quét gia đình mafia lớn nhất nước Ý

Cảnh sát Đức, Ý, Bỉ và nhiều nước châu Âu đồng loạt tổ chức hàng chục cuộc đột kích nhắm vào gia đình mafia 'Ndrangheta khét tiếng, bắt giữ hơn 100 nghi phạm.

Mỹ truy tố gián điệp Nga suýt vào làm ở nơi ra lệnh bắt ông Putin

Cherkasov vừa bị Bộ Tư pháp Mỹ truy tố về tội làm gián điệp cho Nga khi muốn xâm nhập Tòa án Hình sự Quốc tế - nơi vừa ra lệnh bắt ông Putin.

Mang một viên ma túy đá ở Thái Lan cũng bị phạt tù nặng

Bất kỳ ai bị bắt quả tang đang mang theo người ma túy đá, dù chỉ một viên, cũng đều sẽ bị khép thành kẻ buôn bán và đối diện án tù lên tới 15 năm ở Thái Lan.

Thúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh... tả xung hữu đột trong Nữ chủ

Tối 10-1, bộ phim "Nữ chủ" đã được ra mắt. Đây là bộ phim đậm chất hành động và cũng đầy rẫy âm mưu trừ khử giữa các bà vợ với nhân tình của những ông trùm xã hội đen.

Nóng: Bắt được nghi phạm vận chuyển ma túy cầm súng bắn trả lực lượng công an

Tối 24-12, lực lượng Công an tỉnh Sơn La đã bắt được Nguyễn Văn Long - nghi phạm vận chuyển 22 bánh heroin và 17kg ma túy tổng hợp - sau hơn một ngày lẩn trốn.

Sau dịch COVID-19, tội phạm ma túy xuyên quốc gia ngày càng đa dạng và manh động

TTO - Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, thứ trưởng Bộ Công an, nói rằng sau dịch COVID-19, hoạt động của các đường dây mua bán ma túy giữa Lào và Việt Nam có xu hướng tăng; tội phạm ma túy ngày càng đa dạng và manh động

Bị vây bắt khi đang vận chuyển ma túy, nghi phạm lao xe vào lực lượng chức năng

TTO - Bị lực lượng chức năng phát hiện vây bắt khi đang vận chuyển ma túy, Phạm Văn Tặng liều lĩnh lao xe máy vào đội hình tác chiến hòng chạy thoát.

Phát hiện 540kg ma túy giấu trong dạ dày heo, môtơ điện gắn định vị

TTO - Nhóm người Đài Loan (Trung Quốc) giấu ma túy trong dạ dày heo, môtơ điện... rồi gắn định vị vào lô hàng để theo dõi, vận chuyển ra nước ngoài tiêu thụ.