Tag: Ngọc Huyền

Huỳnh Lập lì xì cho công nhân vệ sinh, Ngọc Huyền mặc áo dài rồng chúc mừng năm mới

Trong khoảnh khắc chuyển giao năm cũ, năm mới, các nghệ sĩ Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Như Quỳnh, Việt Hương… đồng loạt thay hình đại diện và gởi đến mọi người lời chúc mừng xuân mới.

Giống Vũ Linh từng là áp lực của Vũ Luân

Trong tiết mục song ca cổ Lan và Điệp cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền tối 7-1, Vũ Luân bày tỏ anh vô tình giống, chứ không phải cố tình tự tạo để giống ba nuôi của mình là Vũ Linh.

Ngọc Giàu bảo Ngọc Huyền con ơi cho má hát được không?

Sau khi hát bài ca cổ Mẹ vẫn đợi con về cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền trong chương trình Trăm năm lữ khách, NSND Ngọc Giàu đã bật khóc khi khán giả vỗ tay không ngớt.

Kim Tử Long và Ngọc Huyền là cặp tình nhân nghèo trong Bến phà kỷ niệm

Trong mini show kỷ niệm 40 năm theo nghiệp hát của nghệ sĩ Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao tối 7-1, khán giả bất ngờ khi thấy MC Thanh Bạch xuất hiện ở hàng ghế khán giả.

Tin tức xem nghe: Đôi tình nhân sân khấu Kim Tử Long, Ngọc Huyền tái ngộ

Xem nghe cuối tuần có các tin tức: Đôi tình nhân sân khấu Kim Tử Long, Ngọc Huyền tái ngộ; Ra rạp xem 'Điệp vụ cuối cùng' và 'Giao ước quỷ' ; 'Chuyện thần tiên' trở lại...

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ngoài 50 vẫn nghĩ mình là… cô bé

Ngày 7-1-2024, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền sẽ có buổi hát cùng những người bạn thân thiết tại phòng trà Đồng Dao để đánh dấu 40 năm theo nghề.

Tin tức giải trí 12-12: Vũ Linh, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ… gợi nhớ tuổi học trò

Một số tin tức đáng chú ý: Vũ Linh, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ… trở lại tuổi học trò; Võ Hạ Trâm hát ‘Hoa cỏ mùa xuân’ của Bảo Chấn, quay video ở Ấn Độ...

Chúng ta của 8 năm sau: Câu chuyện thanh xuân sôi nổi và vui nhộn

Bộ phim 'Chúng ta của 8 năm sau' vừa lên sóng VTV3 hai tập đã mở ra câu chuyện thanh xuân tuổi trẻ sôi nổi và vui nhộn.

Ngọc Giàu, Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu Huỳnh Long, Bình Tinh quá tâm huyết

Tối 5-11, trong vở cải lương tuồng cổ Ngũ long đại phá Âm dương trận diễn ra tại rạp Hồng Liên (Q.6, TP.HCM), khi NSND Ngọc Giàu xuất hiện khán giả đã vui mừng vỗ tay liên tục.

Tin tức giải trí 24-10: 1.000 sinh viên đi xem Đất rừng phương Nam

Một số tin tức đáng chú ý: 1.000 sinh viên đi xem 'Đất rừng phương Nam'; ‘Lật mặt 7' bắt đầu sản xuất; Kim Tử Long và Ngọc Huyền tái ngộ trong ‘Âm dương trận’…