Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Châu Thị Thu Nga

08:54

Vì sao bị hại không đồng ý cựu đại biểu quốc hội bồi thường?

TTO - Bị hại khẳng định họ ký hợp đồng với Housing Group, không phải cá nhân bà Châu Thị Thu Nga nhưng VKS lại đề nghị bà Nga bồi thường hơn 348 tỉ đồng cho khách.

04:58

Xử cựu đại biểu quốc hội: Luật sư phản ứng vì bị dừng tranh luận

TTO - Nhiều luật sư cùng đòi tiếp tục tranh luận với viện kiểm sát về quan điểm buộc tội bị cáo Châu Thị Thu Nga nhưng chủ tọa cho rằng "phần tranh luận đến đây là đủ".

10:40

Châu Thị Thu Nga tiếp tục kêu oan khi nói lời sau cùng tại tòa

TTO - Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án sáng 11-10, bị cáo Châu Thị Thu Nga nói mình không có tội và đề nghị làm sáng rõ, tránh oan sai cho mình và các thuộc cấp.

04:34

Bị cáo Thu Nga nói không lợi dụng danh nghĩa ĐBQH để làm ăn

TTO - Cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga nói mình oan ức khi bị buộc tội lừa đảo, đề nghị cho được tiếp tục thực hiện dự án B5 Cầu Diễn để có căn hộ giao cho khách.

02:59

Châu Thị Thu Nga hay Housing Group phải có trách nhiệm với khách hàng?

TTO - Đại diện Housing Group "nhận trách nhiệm" nhưng Viện kiểm sát thì đề nghị buộc Châu Thị Thu Nga phải bồi thường cho khách hàng.

04:42

Xét xử cựu đại biểu Quốc hội: bị hại lại 'đấu luật' với luật sư

TTO - Luật sư bào chữa cho giám đốc sàn giao dịch Housing Group đổ lỗi khách hàng mua căn hộ lách luật ký hợp đồng vay vốn nên cũng có phần lỗi, một bị hại đã tranh luận gay gắt với luật sư.

03:06

Châu Thị Thu Nga chi 12 tỉ đồng 'chạy' dự án B5 Cầu Diễn?

TTO - Số tiền này cũng như số tiền mà bà Châu Thị Thu Nga khai dùng để "chạy" đại biểu Quốc hội đều nằm trong số 157 tỉ đồng mà bị cáo đã chi không có chứng từ, đã được tách ra để điều tra làm rõ.

09:19

Đề nghị phạt tù chung thân cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga

TTO - Với cáo buộc bị cáo Châu Thị Thu Nga đã chiếm đoạt hơn 348 tỉ đồng, đại diện Viện KSND TP Hà Nội đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên án chung thân bị cáo Nga.