"Chào năm học mới tươi đẹp” 2018 - 2019: Nụ cười không chỉ trên môi các em học sinh

09/11/2018 08:00 GMT+7

Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã triển khai Chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp” – tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước, Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã triển khai Chương trình "Chào năm học mới tươi đẹp" – tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh, thành khu vực miền Bắc và miền Nam trong ba tháng vừa qua. Xuyên suốt trong tháng 10/2018, chương trình tiếp tục đến với các em nhỏ miền Trung và Tây Nguyên với 370 phần quà trị giá 250 triệu đồng được trao tặng cho 370 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung và Tây Nguyên; nâng tổng số tiền tặng quà cho chương trình này lên đến hơn 600 triệu đồng cho gần 1.000 học sinh trên quy mô cả nước.

Từ niềm hân hoan của các em nhỏ

Tình, học sinh trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, TP. Huế, háo hức khi được tặng chiếc xe đạp mà em hằng mong ước. "Em cảm thấy hôm nay thật ý nghĩa, xe em hư lâu rồi mà không có tiền mua lại. Nay em được tặng một chiếc xe, từ nay em được đi học đúng giờ rồi!". Cậu bé dắt xe về cùng nụ cười thật tươi.

Chào năm học mới tươi đẹp” 2018 - 2019: Nụ cười không chỉ trên môi các em học sinh - Ảnh 1.

Năm học mới có xe đạp mới, em rất vui

Không chỉ Tình mà những em học sinh khác cũng không giấu được niềm vui khi được tiếp sức đến trường trong năm học mới này. Các em nâng niu chiếc cặp sách trên tay, hồ hởi khoe nhau từng dụng cụ học tập và hạnh phúc lái chiếc xe đạp mới tinh,… Tất cả tạo thành một bức tranh trẻ thơ tươi đẹp.

Chào năm học mới tươi đẹp” 2018 - 2019: Nụ cười không chỉ trên môi các em học sinh - Ảnh 2.

Nụ cười hạnh phúc của các em học sinh tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi khi nhận được ba lô

Niềm vui từ chương trình "Chào năm học mới tươi đẹp" không chỉ dành cho các em học sinh mà còn lan tỏa đến cả gia đình và những người thân. Sự xúc động xen lẫn hạnh phúc khi chứng kiến con em của mình được hỗ trợ trên con đường học tập là một cảm xúc đáng trân quý. Mỗi phần quà tuy không nhiều về giá trị vật chất nhưng mang một thông điệp yêu thương vô cùng lớn lao, là động lực "tiếp sức" cho các em và gia đình trong niên học mới.

Chào năm học mới tươi đẹp” 2018 - 2019: Nụ cười không chỉ trên môi các em học sinh - Ảnh 3.

Niềm vui nhân đôi: Xe đạp cho con, nụ cười cho mẹ

Chào năm học mới tươi đẹp” 2018 - 2019: Nụ cười không chỉ trên môi các em học sinh - Ảnh 4.

Những người mẹ tại Đắk Nông chia sẻ thân tình với ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" về chương trình "Chào năm học mới tươi đẹp" 2018 - 2019

Là động lực để đóng góp hơn nữa!

Dường như hạnh phúc của những mảnh đời khó khăn chính là "thành quả lao động" thực sự của Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp". Bên cạnh chương trình này, trong hơn 11 năm qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 26 tỷ đồng như: Chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, chương trình nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng hợp đồng bảo hiểm cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ,…

Chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp” đã và đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước là một minh chứng cho việc Công ty luôn chú trọng phát triển giáo dục để xây dựng thế hệ tương lai cho đất nước. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng các địa phương trao tặng những phần quà thiết thực đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những giá trị lớn nhất mà Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam có thể mang lại chính là những đóng góp vào sự phát triển giáo dục để tất cả trẻ em trên mọi miền đất nước đều có cơ hội đến trường, được học tập để làm chủ tương lai của mình và đóng góp cho quê hương, đất nước.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ

Hai lần vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng "Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội" vào năm 2013 và năm 2015 minh chứng sự công nhận trên tầm quốc tế đối với những nỗ lực của Dai-ichi Việt Nam dành cho cộng đồng và là động lực để Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" tiếp tục hành trình nhân rộng niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sắp tới.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận