Tag: dụng cụ học tập

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang làm 'Mẹ siêu nhân'

Tại Mẹ siêu nhân, trước khi bắt đầu hành trình đặc biệt cùng con, các mẹ nghệ sĩ phải trải qua bài thi đặc biệt để thấu hiểu các con hơn.

Trường học độc nhất vô nhị trong tàu điện ngầm ở Ukraine

Tính đến ngày 26-12, hơn 2.100 học sinh đang học tập tại các trường học bên trong tàu điện ngầm ở thành phố Kharkov, Ukraine.

Học phí không bằng học cụ

TTCT - Với sinh viên, học phí dù nhiều hay ít cũng là chuyện có thời gian, kỳ hạn rõ ràng, có thể dự trù, sắp xếp được. Những khoản chi để mua dụng cụ, thiết bị học hành mới dễ gây "đau đầu" vì có thể phát sinh quanh năm.

Cùng em thắp sáng tương lai: Đi học là vui nhất!

Ngôi nhà nội trú được nâng cấp khang trang, sạch đẹp cùng lồng đèn, bánh trung thu, sách vở và nhiều món quà khác đã đến với hơn 500 em nhỏ ở Ngam La (Yên Minh, Hà Giang) để tiếp thêm động lực và nuôi dưỡng ước mơ con chữ còn nhiều nhọc nhằn nơi đây.

Mua sắm dụng cụ học tập giá tốt tại siêu thị

Đến ngày khai trường, nhà nhà tất bật chuẩn bị hành trang cho con vào năm học mới. Đó không chỉ là cặp sách, dụng cụ học tập, giày dép, đồng phục mà còn cả mũ nón, bình đựng nước, quạt nhỏ để bàn... và nhiều vật dụng khác.

Thiên Long và NovaGroup mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển

Tập đoàn Thiên Long và Nova Service - thành viên NovaGroup vừa ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 15-2 tại TP.HCM, cơ hội để khách hàng, đối tác, nhân viên hai bên nhận nhiều ưu đãi và tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ hai phía.

Dân vùng lũ Phú Yên không còn lúa giống, học sinh mất hết sách vở

TTO - Nhiều nơi ở vùng lũ Phú Yên, người dân không còn lúa giống, áo quần, mùng mền, học sinh không còn vở sách, thiết bị học tập. Thiệt hại do lũ gây ra tại tỉnh này ước tính sơ bộ đến nay là 371 tỉ đồng.

AEON Việt Nam hỗ trợ phục hồi trường học cho tỉnh Quảng Nam

Học sinh xã ATiêng (Quảng Nam) chuẩn bị đón chào ngôi trường khang trang được AEON Việt Nam và AEON TOPVALU Việt Nam hỗ trợ sửa chữa, và sử dụng dụng cụ học tập mới được trao tặng.

Phụ huynh chi tiền triệu mua sách vở, đồ dùng học tập cho con đầu năm học

TTO - Đón năm học mới, mấy ngày nay các nhà sách nhộn nhịp, đông đúc hơn bình thường. Nhiều phụ huynh, học sinh tất tả, ráo riết tới nhà sách 3-4 vẫn chưa mua đủ, đúng đồ dùng học tập học tập theo quy định.

Bút mực thuở nào

TTO - Có lẽ ngành sản xuất dụng cụ học tập cho trẻ em là vững bền nhất trong các ngành công nghiệp nhẹ.