24/12/2017 10:09 GMT+7

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel

VÂN NAM
VÂN NAM

TTO - Cây thông Noel cao 37 m, được làm từ hàng nghìn mảnh pha lê đã rực sáng tại Đà Nẵng đêm 23-12 trước sự chứng kiến của hàng ngàn du khách và người dân.

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel - Ảnh 1.

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel - Ảnh: Vân Nam

Lễ hội thắp sáng cây thông Noel bằng pha lê và đèn led cao 37m tại Đà Nẵng mở màn cho những ngày hội Coco Starlight Fest 2017 dành cho du khách và công chúng vui đón Giáng sinh. Các ca khúc mùa Noel quen thuộc như Silent Night, Last Christmas, All I Want For Christmas Is You… được trình diễn qua các giọng ca Đức Phúc, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn. Ái Phương…

Lễ hội diễn ra trong 12 ngày từ 22-12-2017 đến 2-1-2018 với mục tiêu thu hút du khách tới Đà Nẵng đón Giáng sinh và chào mừng năm mới 2018.

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel - Ảnh 2.

Cây thông được làm từ hàng nghìn mảnh pha lê và đèn led - Ảnh: Vân Nam

Lễ hội có nhiều hoạt động văn hóa, giải trí như trình diễn ca nhạc, hội chợ Giáng Sinh, hội chợ ẩm thực với các gian hàng được trang trí như trong các phiên chợ quê, bán các sản phẩm, thức ăn đặc sản của miền Trung, các vũ công và nhạc công quốc tế biểu diễn nghệ thuật đường phố cùng du khách, nhảy flashmob…

Đặc biệt khu giải trí dành cho trẻ em khá phong phú với các trò chơi trang trí, hóa trang, trượt băng…

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel - Ảnh 3.

Khu giải trí dành cho trẻ em ngày 24-12

Nhân dịp này, toàn bộ doanh thu bán vé của sự kiện được quyên góp cho quỹ Coco Heart nhằm mang ánh sáng điện về cho xã Dang (huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam).

Lễ hội bắt đầu từ ngày 23-12 - Clip: Vân Nam

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên