Tag: Đi chơi Noel

Noel 2022: Sáng đèn hy vọng

Đây đó ở Sài Gòn - TP.HCM, từ đầu tháng, bắt đầu là ở ngã tư Pasteur - Lê Lợi và chạy dài theo các trung tâm mua sắm, đèn trang trí Noel đã được thắp sáng.

TP.HCM, Hà Nội lộng lẫy Noel, người người xuống phố

TTO - Tối 24-12, nhiều nơi tại trung tâm TP.HCM, Hà Nội trang hoàng lộng lẫy để đón chào Noel. Đông đảo người dân đến vui chơi và chụp hình nhưng vẫn đeo khẩu trang phòng chống COVID-19 khi đến nơi đông người.

Hẻm xóm đạo màu thời gian bỗng bừng lên rực rỡ mùa Noel

TTO - Những con hẻm nhỏ hẹp, cũ kỹ, bình dân nhuốm màu thời gian trong những xóm đạo được chăng đèn kết hoa mỗi mùa Noel đã trở thành đặc trưng của nhiều xóm đạo Sài Gòn.

Thế giới rực rỡ đón Noel

TTO - Các thành phố lớn trên thế giới trở nên đẹp lung linh và huyền ảo bởi được trang hoàng hệ thống chiếu sáng chuẩn bị đón Giáng sinh và mừng năm mới 2018.

Xóm đạo Sài Gòn lung linh đón Giáng sinh

TTO - Khu vực đường Phạm Thế Hiển (TP.HCM) là một trong các địa chỉ thu hút rất đông lượng người đổ về vui chơi mỗi dịp Giáng sinh hằng năm.

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel

TTO - Cây thông Noel cao 37 m, được làm từ hàng nghìn mảnh pha lê đã rực sáng tại Đà Nẵng đêm 23-12 trước sự chứng kiến của hàng ngàn du khách và người dân.

Noel đi đâu, làm gì, vui với ai?

TTO - Trang trí Giáng sinh, mua sắm, đi Vũng Tàu, lên Đà Lạt… là các dự định cho mùa Giáng sinh của nhiều người.

Giáng sinh rộn ràng khắp thế giới

TTO - Không khí đón Giáng sinh và nhiều hoạt động sôi nổi của ông già Noel diễn ra rộn ràng ở khắp nơi trên thế giới.

Bánh kem Noel 'trúng lớn', tiệc Giáng sinh hút khách

TTO - Những ngày này ở Sài Gòn, các dịch vụ như trang trí Noel, ông già tặng quà Noel, làm bánh kem Noel.. phải "vắt chân lên cổ mà chạy".

Những phong tục Giáng sinh kỳ lạ

TTO - Bói tình duyên, cất giấu các cây chổi trong nhà, rủ nhau ăn gà rán, đi xông hơi, tránh dùng thiệp đỏ... là những phong tục Giáng sinh kỳ lạ ở nhiều nơi trên thế giới.