Tag: Chơi Noel

Hai chú mèo cosplay ngộ nghĩnh đi chơi Noel

Hai chú mèo được gia chủ phối đồ đi chơi Noel khiến nhiều người xem thích thú.

Thế giới rực rỡ đón Noel

TTO - Các thành phố lớn trên thế giới trở nên đẹp lung linh và huyền ảo bởi được trang hoàng hệ thống chiếu sáng chuẩn bị đón Giáng sinh và mừng năm mới 2018.

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel

TTO - Cây thông Noel cao 37 m, được làm từ hàng nghìn mảnh pha lê đã rực sáng tại Đà Nẵng đêm 23-12 trước sự chứng kiến của hàng ngàn du khách và người dân.

Đi chợ Giáng sinh trời Âu có gì vui?

TTO - Để cảm nhận được thật sự không khí của chợ Giáng sinh ở châu Âu, mời bạn đến các thành phố lớn hay thị trấn ở nước Đức. Nhưng bạn có thể mua gì ở chợ Giáng sinh?

Những khu chợ Giáng sinh tuyệt nhất châu Âu

TTO - Một trong những thú vui của người dân châu Âu mùa Giáng Sinh là đến thăm những khu chợ để lựa chọn quà tặng cho người thân, mua đồ trang trí cây thông Noel hoặc thưởng thức ẩm thực truyền thống địa phương.

Audio 11-12: ​Chơi Noel, nhập thông thật từ Mỹ

TTO - Làm sao dẹp nạn xây không phép?, chơi Noel, nhập thông thật từ Mỹ, chia đôi tình máu mủ, thời cơ bùng nổ của ASEAN, các nhà đầu tư Ấn Độ rất ấn tượng về Việt Nam... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Chen chúc đi đón Giáng sinh

TTO - Đã từ lâu, đón Giáng sinh không còn dành riêng các tín đồ Thiên Chúa giáo, mà ngày càng lan tỏa như một lễ hội chung cho mọi người. Dưới đây là không khí vui chơi đêm Giáng sinh 2012 từ khắp mọi miền đất nước.