Tag: Đón Giáng sinh

Phố lên đèn, hàng quán Sài Gòn lung linh đêm Giáng sinh

Đêm Giáng sinh, các quán cà phê, nhà hàng, trung tâm thương mại nhộn nhịp, lung linh ánh đèn khi dòng người đổ ra phố. Không chỉ đến nhà thờ, nhiều người chọn đi ăn, cà phê, xuống phố tận hưởng không khí mùa lễ hội cùng bạn bè.

Tưng bừng không khí Giáng sinh khắp cả nước

Rất đông người dân ở TP.HCM và khắp nơi đã háo hức rủ nhau xuống phố check-in Giáng sinh sớm để tận hưởng tiết trời se lạnh hiếm có trong những ngày qua.

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel

Chào đón mùa Noel đặc biệt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã tung bộ ảnh Giáng sinh độc đáo, lầy nhưng hết sức đáng yêu cùng các diễn viên của 'Lật mặt 6'.

Bạn đã bao giờ ăn não cừu, sâu, da hải cẩu, mỡ cá voi trong tiệc Giáng sinh chưa?

Không phải gà tây quay hay những loại bánh kẹo đủ màu sắc, một số quốc gia trên thế giới lại chọn thưởng thức những món có phần độc đáo trong đêm Giáng sinh cùng gia đình và bạn bè.

Già trẻ gì ở Sài Gòn cũng 'lên đồ' đón Giáng sinh sớm

TTO - Gần hai tuần nữa mới tới Giáng sinh, nhưng không khí lễ hội đã hiện rõ trên nhiều đường phố. Cuối tuần, nhiều bạn trẻ Sài Gòn “lên đồ” tập trung tại các quán cà phê, trung tâm thương mại... vui chơi, mua sắm vui lễ hội sớm.

Việt Hương hóa cây thông Noel 'xanh lét' trong bộ ảnh gia đình

Nhân dịp Giáng sinh, cả gia đình nghệ sĩ Việt Hương đã cùng nhau trải qua đêm Noel tràn ngập niềm vui mùa lễ hội.

TP.HCM đón mùa Giáng sinh trầm lắng

TTO - Nhiều nơi tại TP.HCM không khí Giáng sinh đã về... tuy nhiên năm nay, người dân đón Giáng sinh trong tâm thế trầm lặng hơn. Một phần bởi những mất mát đã qua, phần vì tâm lý còn e ngại dịch.

Phố Hàng Mã 'lo khan' vì người đến chụp ảnh tháo khẩu trang vô tư

TTO - Đó là tâm lý của nhiều bạn trẻ khi đi check in không khí Giáng sinh tại phố Hàng Mã, Hà Nội, tiềm ẩn không ít nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19.

Làm mới phòng ốc đón Giáng sinh với các sản phẩm trang trí nội thất giá ưu đãi

Những sản phẩm trang trí nội thất nhỏ xinh sẽ mang đến một làn gió mới, khiến căn phòng của bạn trở nên ấm áp, lung linh hơn trong dịp lễ hội cuối năm này

Trẻ em Mỹ Latinh có thể đón Giáng sinh buồn vì thiếu đồ chơi

Cuộc khủng hoảng vận tải biển đang gây ra tình trạng khan hiếm đối với nhiều sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng đồ chơi và đồ trang trí Giáng sinh tại khu vực Mỹ Latinh.