Tag: Giáng sinh

Ukraine trừng phạt 119 nhân vật văn hóa Nga, tố Matxcơva vi phạm lệnh ngừng bắn

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký sắc lệnh trừng phạt đạo diễn phim người Nga Nikita Mikhalkov, ca sĩ opera Anna Netrebko, nhà triết học Alexander Dugin và hàng trăm nhân vật khác trong lĩnh vực văn hóa.

Ukraine khước từ nền hòa bình bất lợi

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đơn phương ra lệnh cho quân đội tuân thủ lệnh ngừng bắn 36 giờ từ giữa trưa 6-1 ở Ukraine để cho phép người dân tham dự các nghi lễ vào đêm Giáng sinh của Chính thống giáo và ngày Giáng sinh.

Ông Biden: Ông Putin đang 'câu giờ' tìm dưỡng khí bằng lệnh ngừng bắn ở Ukraine

Tổng thống Mỹ Joe Biden không tin lệnh ngừng bắn 36 tiếng mà Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ở Ukraine, và cho rằng đây chỉ là cách câu giờ.

Bệnh viện gửi lộn tin 'mắc ung thư phổi' cho 8.000 bệnh nhân

Thay vì lời chúc dịp Giáng sinh vừa rồi, một trung tâm y tế tại Anh đã gửi nhầm tin nhắn 'mắc ung thư phổi' cho hơn 8.000 người, khiến ai nấy 'tá hỏa âm binh'.

Hết Giáng sinh rồi mà sao Mariah Carey vẫn chưa chịu nhường ngôi vương?

Bản hit ‘All I want for Christmas is you’ của Mariah Carey vẫn chễm chệ ngôi vị đầu bảng xếp hạng Hot 100 Billboard suốt ba tuần liên tiếp mặc lễ hội đã qua đi.

Gần 46.000 người Philippines sơ tán ngày Giáng sinh vì lũ lụt

Lũ lụt ngày Giáng sinh 25-12 khiến gần 46.000 người Philippines phải sơ tán khỏi nhà, nhiều nơi mất điện, mất sóng điện thoại.

Avatar 2 (Avatar: The Way of Water) thu hơn 50 tỉ đồng trong 3 ngày cuối tuần dịp Giáng sinh, khiến các phim khác đều bị đè bẹp, trong đó có 2 phim Việt là 'Thanh Sói' và 'Đảo Độc Đắc'.

Người Việt kể về đêm Giáng sinh lạnh nhất lịch sử nước Mỹ

Bão tuyết mùa đông đang mang đến thời tiết xấu với tuyết, mưa, gió, lũ quét... ở miền trung và miền đông nước Mỹ trong đêm Giáng sinh 24-12. Dự kiến thời tiết sẽ không trở lại bình thường cho đến tuần sau.

Những cây thông Noel độc lạ nhất quả đất

Bạn đã từng tận mắt thấy những cây thông Noel được sáng tạo từ những cành cây khô, bằng sách hay thậm chí cả từ những nút chai.

Xả súng trong quán rượu đêm Giáng sinh ở Anh, nhiều người thương vong

Cảnh sát Anh đã mở một cuộc điều tra giết người sau khi xảy ra xả súng tại một quán rượu ở Wallasey gần thành phố Liverpool trong đêm Giáng sinh.