Tag: Biểu diễn nghệ thuật

Lo thanh niên thờ ơ văn hóa, châu Âu mời thưởng thức nghệ thuật miễn phí

Đối mặt với tình trạng thờ ơ của giới trẻ với văn hóa và nghệ thuật, nhiều quốc gia châu Âu tung ra “thẻ văn hóa” như một biện pháp nhằm thu hút sự quan tâm từ các thanh thiếu niên.

Loạt trải nghiệm hấp dẫn tại sự kiện ‘Tận hưởng’ trên phố đi bộ Hồ Gươm

Liveshow ‘Tận hưởng' với dàn nghệ sĩ nổi tiếng, 4 workshop làm đồ thủ công độc đáo, minigame với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn… là những hoạt động giải trí đặc sắc mà Viettel Money đem đến phố đi bộ Hồ Gươm nhân dịp Lễ Giáng sinh.

TP.HCM tổ chức sự kiện đếm ngược đón năm mới 2023 tại 2 điểm

TTO - TP.HCM sẽ được tổ chức sự kiện đếm ngược đón năm mới 2023 tại 2 điểm gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Duẩn, thời gian từ 17h30 ngày 31-12-2022 đến 0h30 ngày 1-1-2023.

Bình Định kỳ vọng sự độc đáo của tháp Chăm ngàn năm sẽ thu hút mạnh du khách

TTO - Xây dựng các tour riêng biệt, biểu diễn văn hóa văn nghệ, số hóa di tích 8 cụm tháp gồm 14 ngôi tháp Chăm niên đại trên dưới 1.000 năm, Bình Định kỳ vọng sẽ thu hút mạnh mẽ du khách.

Phạt 25 triệu đồng đơn vị tổ chức Hoa khôi Nam Bộ 2022

TTO - Ngày 9-11, ông Lê Hồng Đông - chánh Thanh tra Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP Cần Thơ - cho biết đã ra quyết định xử phạt đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 25 triệu đồng.

Nhiều hoạt động nghệ thuật đường phố trở lại phố đi bộ Nguyễn Huệ sau dịch COVID-19

TTO - Để tăng cường các hoạt động phục vụ người dân và thu hút khách du lịch, Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM đã đề xuất UBND TP tiếp tục tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, giai đoạn 2022 - 2025.

TNG Holdings Vietnam tăng kết nối để thành công hơn

Hàng ngàn cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã thắp lên ngọn lửa văn hóa gắn kết, trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022 (ngày 16-7). Với tinh thần tương tác sôi nổi, mỗi cá nhân đã bùng nổ để tập thể thăng hoa trong sự kiện.

Đồng bào dân tộc Chăm ở An Giang vui ngày hội lớn

TTO - Tối 9-5 là đêm biểu diễn nghệ thuật thứ 2 trong chuỗi sự kiện Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào dân tộc Chăm tỉnh An Giang lần thứ 9, do Sở Văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với UBND huyện An Phú tổ chức sau 5 năm.

Đền thờ vua Hùng TP Cần Thơ, nơi gắn kết đồng bào miền Tây

Việc khánh thành, mở cửa đón khách đền thờ vua Hùng TP Cần Thơ năm nay có ý nghĩa đặc biệt trong việc gắn kết, hướng người dân miền Tây về với cội nguồn dân tộc.

Quảng Nam sẽ có Đêm Mỹ Sơn huyền thoại phục vụ du khách

TTO - Đêm Mỹ Sơn huyền thoại, một sản phẩm du lịch mới, là chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời nhằm tái hiện những giá trị của tinh hoa văn hóa Chăm sẽ được tổ chức trong tháng 3-2022 để phục vụ du khách khi đến với khu di tích Mỹ Sơn.