Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Cấp điện trọn gói cho khách hàng mua điện qua công tơ 1 pha

09/07/2021 16:34 GMT+7

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thí điểm thực hiện đơn giá “trọn gói dịch vụ” cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha kể từ ngày 15-7 đến ngày 15-10.

Cấp điện trọn gói cho khách hàng mua điện qua công tơ 1 pha - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha trong thời gian trên sẽ được áp dụng đơn giá trọn gói 1,9 triệu đồng. Dây sau công tơ sử dụng dây đồng, chủng loại Cu/XLPE/PVC, tiết diện dây lắp đặt căn cứ theo thực tế công suất đăng ký của khách hàng.

EVNHANOI cho biết đơn giá trọn gói này không áp dụng cho các khách hàng đề nghị cấp mới thuộc các khu chung cư đã có sẵn dây sau công tơ.

Khách hàng đề nghị cấp điện mới nhưng phần dây sau công tơ dài, phải thực hiện trồng thêm cột đỡ hoặc phần dây sau công tơ phải thực hiện đào đường, vỉa hè.

Trong giai đoạn triển khai thí điểm, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau: Khách hàng tự túc hoàn toàn đối với phần tài sản của khách hàng (dây sau công tơ, vật tư phụ, nhân công).

Hoặc khách hàng sử dụng giá dịch vụ theo chiều dài dây dẫn (công ty điện lực cấp dây, vật tư phụ và nhân công); khách hàng sử dụng một phần dịch vụ do các Công ty Điện lực đang cung cấp (công ty điện lực cấp vật tư phụ và nhân công hoặc công ty điện lực cấp nhân công).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hình thức lắp đặt "trọn gói dịch vụ" (đối với khách hàng đủ điều kiện áp dụng)

Cấp điện trọn gói cho khách hàng mua điện qua công tơ 1 pha - Ảnh 2.

EVNHANOI kiểm tra thông số vận hành của thiết bị - Ảnh: EVNHANOI

Việc chủ động cung cấp các dịch vụ trọn gói, phục vụ theo yêu cầu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của EVNHANOI.

Khách hàng tại Hà Nội khi đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha, nếu có nhu cầu tư vấn và giải đáp, xin vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNHANOI qua tổng đài 19001288 (phục vụ 24/7).

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện

Chỉ với 1 chạm trên thiết bị di động thông minh, khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến độ xử lý các dịch vụ điện ngay trên App EVNHANOI.

N.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận