29/06/2021 15:00 GMT+7

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện

N.AN
N.AN

Chỉ với 1 chạm trên thiết bị di động thông minh, khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến độ xử lý các dịch vụ điện ngay trên App EVNHANOI.

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện - Ảnh 1.

Khách hàng dễ dàng đăng ký các dịch vụ điện ngay trên App EVNHANOI

Anh Hoàng Văn Hải (xóm Cầu Thân, Ngô Sài, Quốc Oai, Hà Nội) đến phòng giao dịch khách hàng của Công ty Điện lực Quốc Oai để thay đổi chủ thể hợp đồng mua bán điện.

Tại đây, anh được nhân viên điện lực hướng dẫn cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng (App EVNHANOI) trên điện thoại di động và bất ngờ vì mọi giao dịch với ngành điện bây giờ chỉ cần thao tác trên điện thoại, bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Việc nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến luôn được Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) chú trọng bằng cách đã ra mắt ứng dụng chăm sóc khách hàng mang tên App EVNHANOI.

Theo đó khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng không những có thể theo dõi chỉ số điện hàng ngày, đặt ngưỡng cảnh báo sử dụng điện, tự tính hóa đơn tiền điện… mà còn có thể đăng ký và theo dõi tiến độ xử lý các dịch vụ điện ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh.

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện - Ảnh 2.

Anh Hải đang được nhân viên phòng giao dịch khách hàng hướng dẫn tải App EVNHANOI - Ảnh: EVNHANOI

Để đăng ký các dịch vụ điện trên App EVNHANOI, khách hàng vào mục "Dịch vụ", sau đó chọn loại dịch vụ mà mình mong muốn.

Ví dụ, anh Hải có nhu cầu thay đổi chủ thể hợp đồng mua bán điện, ở phần "Dịch vụ", anh Hải chọn "Thay đổi thông tin hợp đồng".

Tại đây sẽ hiện ra 8 dịch vụ cụ thể, chỉ cần thao tác ở dịch vụ "Thay đổi chủ thể hợp đồng mua bán điện" và cung cấp một số thông tin cơ bản là khách hàng có thể đăng ký ngay trên App EVNHANOI.

"Không những được hướng dẫn cách gửi yêu cầu cho ngành điện, từ nay ngồi tại nhà tôi còn có thể theo dõi tiến độ xử lý các dịch vụ điện. Thực sự là rất bất ngờ về sự thay đổi này của ngành điện!", Anh Hải nói.

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện - Ảnh 3.

Một trong các loại dịch vụ mà Ngành điện Thủ đô cung cấp trên App EVNHANOI

EVNHANOI đã chính thức triển khai các dịch vụ điện trực tuyến từ cuối năm 2017, App EVNHANOI ra đời chính là sự nối tiếp những thành công trước đó.

Với các giải pháp số hóa giúp đồng bộ dữ liệu và thống nhất về nhận diện, App EVNHANOI là một trong những sản phẩm dịch vụ của ngành điện được khách hàng đánh giá cao không chỉ ở giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà còn ở sự tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

"Ứng dụng này như là một điện lực thu nhỏ vậy, từ nay thắc mắc gì về điện, tôi chỉ cần vào App này là xong ngay" - aDnh Hải hào hứng chia sẻ.

Trong thời gian tới, EVNHANOI cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp ứng dụng hiện đại này, đáp ứng mong muốn của khách hàng vào sự phục vụ chu đáo của Ngành điện Thủ đô.

EVNHANOI: Vào mùa nắng tiêu thụ nhiều, làm sao để tiết kiệm điện? EVNHANOI: Vào mùa nắng tiêu thụ nhiều, làm sao để tiết kiệm điện?

Để người dân giảm bớt nỗi lo tiền điện mỗi khi hè sang, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) khuyến nghị cách sử dụng thiết bị điện đúng cách nhằm tăng tuổi thọ thiết bị cũng như tiết kiệm điện ở mức tối ưu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên