Tag: sử dụng thiết bị

Nắng nóng cao điểm, EVNHANOI khuyến cáo tăng cường sử dụng điện tiết kiệm

Thủ đô Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng cao điểm nên để tiết kiệm điện, người dân cần chủ động kiểm soát lượng điện tiêu thụ bằng các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tránh hóa đơn tiền điện tăng cao.

Tắt thiết bị nhưng tiền điện vẫn ngốn, lý do vì sao?

Theo Viện nghiên cứu Berkeley, những thiết bị chưa rút phích, dù không sử dụng, cũng sẽ tiêu thụ khoảng 5% - 10% lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình. Sử dụng thiết bị điện đúng cách sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Dùng thiết bị cho tim 'ngủ đông một phần' để cứu bệnh nhân

Người bệnh được thông tim đặt hai stent rồi dùng thiết bị hồi sức tim đặc biệt cho cơ tim “ngủ đông một phần”, để cứu bệnh nhân thoát khỏi tử thần.

Mỹ: Chính quyền thành phố San Francisco cho phép sử dụng robot đối phó với tội phạm

Thành phố San Francisco, bang California (Mỹ) cho phép cảnh sát sử dụng robot trang bị chất nổ trong những tình huống đặc biệt mạng sống bị đe dọa và không có giải pháp thay thế.

Bỉ sử dụng thiết bị bay không người lái vận chuyển giữa các bệnh viện

Lần đầu tiên ở châu Âu, các bệnh viện sử dụng mô hình thiết bị bay không người lái vượt qua các khu vực đô thị nhằm kết nối hai địa điểm bệnh viện nhanh chóng hơn.

Sự thật bên trong phòng thí nghiệm Botswana phát hiện ra biến thể Omicron

TTO - Tiến sĩ Sikhulile Moyo gọi ngày 19-11 một cách chân thành là “Ngày Omicron”, ngày mà nhóm của ông phát hiện ra biến thể Omicron từ 4 nhà ngoại giao nước ngoài nhiễm COVID-19.

Người dùng thích mua sắm hàng online với nhiều tiện ích và khuyến mãi

Một trong những điểm khác biệt của sàn thương mại điện tử (TMĐT) với cửa hàng truyền thống chính là nền tảng trực tuyến này hoạt động 24/7, liên tục kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Đà Nẵng thử nghiệm bay flycam để giám sát 'ai ở đâu ở yên đó' trong các hẻm

TTO - Ngày 29-8, quận Hải Châu, Đà Nẵng đã bắt đầu thử nghiệm sử dụng thiết bị flycam để ghi hình việc chấp hành biện pháp chống dịch tại kiệt, hẻm.

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện

Chỉ với 1 chạm trên thiết bị di động thông minh, khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến độ xử lý các dịch vụ điện ngay trên App EVNHANOI.