Tag: nhân viên điện lực

Thay đổi ngày ghi chỉ số điện về cuối tháng nhằm mục đích gì?

Trước đây, khi khách hàng chưa được lắp đặt công tơ điện tử, thì hàng tháng nhân viên điện lực phải đến từng nhà để ghi chỉ số tiêu thụ điện. Điều này dẫn đến ngày ghi chỉ số điện giữa các nơi không đồng bộ, dẫn đến bất tiện cho cả khách hàng...

Máy biến áp trên cao bị xô lệch, phát cháy, công an điều tra khả năng 'tác động từ bên ngoài'

Một máy biến áp đường dây điện 22kV tại Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) nằm cách mặt đất gần 3m bất ngờ bị xô lệch, phát lửa khiến gần 100 hộ dân mất điện.

Hoàn thành chuyển đổi hợp đồng mua bán điện sinh hoạt sang điện tử

Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) đã triển khai thực hiện hợp đồng mua bán điện theo phương thức điện tử và chuyển đổi tất cả các hợp đồng giấy hiện đã số hóa trên hệ thống sang hợp đồng điện tử.

Bồi thường hơn 58 triệu đồng do trộm cắp điện

Mới đây, qua khai thác chương trình Spider và theo dõi sản lượng bất thường của khách hàng, Điện lực Sơn Trà (PC Đà Nẵng) phát hiện một vụ trộm cắp điện với sản lượng lớn.

Ngành điện Sóc Trăng cắt, tỉa cây xanh, đảm bảo an toàn hành lang lưới điện trước dịp Tết

Hiện nay, ngành điện Sóc Trăng đang tăng cường hoạt động phát quang, cắt, tỉa cây xanh quanh hành lang lưới điện nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Dương lịch 2023.

Nhân viên điện lực ‘sa lưới’ sau 28 lần trộm cắp cáp điện

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam với Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi, nhân viên điện lực huyện Quỳnh Phụ) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

EVNHCMC: Xác định nhân viên điện lực qua danh thiếp điện tử

Để tránh tình trạng giả mạo nhân viên điện lực để lừa đảo, vừa qua Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đưa vào sử dụng 'Danh thiếp điện tử' (e-Namecard) cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Tổng công ty.

Mất hơn nửa tỉ đồng vì nghe điện thoại của người tự xưng 'cán bộ điện lực'

TTO - Một phụ nữ ở Hà Nội nghe điện thoại của một người tự xưng là cán bộ điện lực nói căn cước công dân của chị có đứng tên 1 tài khoản ngân hàng liên quan 1 vụ án ma túy. Tin lời, chị này cung cấp thông tin tài khoản liền bị rút mất 520 triệu.

Video khoảnh khắc nhân viên điện lực cứu 2 bé thoát khỏi vụ cháy cửa hàng gas

TTO - Khi phát hiện có 2 cháu bé mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn tại cửa hàng kinh doanh gas ở thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai), nhân viên điện lực đã nhanh chóng về lắp gầu vào cần cẩu và giải cứu thành công.

EVNHANOI thêm công cụ khách hàng giám sát dịch vụ điện

Chỉ với 1 chạm trên thiết bị di động thông minh, khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội dễ dàng đăng ký và theo dõi tiến độ xử lý các dịch vụ điện ngay trên App EVNHANOI.