19/04/2023 14:00 GMT+7

Hoàn thành chuyển đổi hợp đồng mua bán điện sinh hoạt sang điện tử

MINH DUYÊN
và 1 tác giả khác

Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) đã triển khai thực hiện hợp đồng mua bán điện theo phương thức điện tử và chuyển đổi tất cả các hợp đồng giấy hiện đã số hóa trên hệ thống sang hợp đồng điện tử.

PC Phú Yên ra quân hỗ trợ thực hiện hợp đồng mua bán điện tử - Ảnh: N.H

PC Phú Yên ra quân hỗ trợ thực hiện hợp đồng mua bán điện tử - Ảnh: N.H

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, nhân viên PC Phú Yên chủ động liên hệ, hướng dẫn thực hiện giao dịch điện tử ngay tại các điểm thanh toán tiền điện.

Ông Mai Khoa - trưởng phòng kinh doanh PC Phú Yên cho biết: "Cùng với việc thực hiện ký lại hợp đồng theo phương thức điện tử, khách hàng có thể thay đổi những thông tin cần thiết như: cập nhật số căn cước công dân, thay đổi các hình thức nhận thông báo…

Khách hàng được nhân viên Điện lực hướng dẫn sử dụng, cài đặt App EVNCPC CSKH để tiện tra cứu các thông tin cần thiết về các dịch vụ điện, tra cứu mức tiêu thụ điện, các thông báo, các hình thức thanh toán tiền điện, tra cứu thông tin từ hợp đồng điện tử sau khi được chuyển đổi".

PC Phú Yên kết hợp Chi nhánh Viettel Phú Yên hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua hình thức Mobile Money của Viettel cho khách hàng không có tài khoản giao dịch ngân hàng, khách hàng chưa sử dụng kênh thanh toán tự động.

Đến hết quý 1-2023, PC Phú Yên đã hoàn thành chuyển đổi 100% hợp đồng mua bán điện sinh hoạt sang hợp đồng điện tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên