Tag: Mức tiêu thụ

Xăng giảm, dầu tăng giá, nên chọn xe tải nhẹ nào?

Nếu so sánh giá xăng và dầu diesel có chất lượng tốt nhất vào thời điểm hiện nay thì mỗi lít dầu diesel cao hơn xăng đến 2.000 đồng.

Các doanh nghiệp châu Âu tắt đèn, giảm giờ hoạt động để tiết kiệm năng lượng

Khi hóa đơn điện tăng lên, một số nhà bán lẻ châu Âu đã tắt đèn và giảm thời gian hoạt động để tiết kiệm khí đốt trong mùa đông này.

Sri Lanka tăng giá điện lên đến 264%

Ngày 9/8, CEB, doanh nghiệp cung cấp điện độc quyền tại Sri Lanka, cho biết sẽ tăng giá điện lên đến 264% trong bối cảnh quốc gia này đang bị thiếu nhiên liệu trầm trọng.

‘Một chạm’ cho khách hàng, dùng điện mùa nóng không lo tiền điện tăng cao

Khách hàng có thể tra cứu, quản lý mọi thông tin về điện, có thể chủ động theo dõi chỉ số điện năng tiêu thụ hàng ngày, đặt ngưỡng cảnh báo sử dụng điện, tự tính hóa đơn tiền điện… chỉ với “1 chạm” trên thiết bị di động thông minh.

Chìa khóa để hóa đơn điện không tăng đột biến, quản lý tiêu dùng thông minh

Khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội có thể dễ dàng tra cứu thông tin tiền điện hằng tháng của gia đình ngay trên ứng dụng Zalo, thậm chí là thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua ví ZaloPay trong Zalo mà không cần phải đến các điểm thu tiền điện.

Chin-su hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn bảo vệ sức khỏe

Là sản phẩm gia vị Việt, với sứ mệnh mang lại vị lành ngon cho bữa ăn người Việt, Chin-su hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn bảo vệ sức khỏe của Bộ Y tế với sản phẩm nước mắm Chin-su cá cơm Biển Đông.

Giá khí đốt Mỹ tăng hơn gấp đôi sau khi EU cấm vận khí đốt Nga

TTO - Giá khí đốt tự nhiên của Mỹ đang đạt mức cao nhất trong hơn một thập kỷ, điều này kết thúc kỷ nguyên giá rẻ của nguồn khí đốt tự nhiên từ đá phiến Mỹ.

Xử lý kịp thời trường hợp sản lượng điện tăng gấp 7 lần ở Đà Nẵng

Điện lực Liên Chiểu (thuộc Công ty Điện lực Đà Nẵng) vừa phát hiện và xử lý kịp thời một trường hợp khách hàng có sản lượng điện tăng bất thường lên gấp 7 lần so với mức tiêu thụ bình quân hằng ngày.

Cảng container không phát thải carbon đầu tiên trên thế giới đi vào hoạt động

Ngày 17/10, một cảng container thông minh không phát thải carbon đã chính thức đi vào hoạt động tại Cảng biển Thiên Tân, phía Bắc Trung Quốc. Công trình này được xây dựng trong 21 tháng.

Những nỗ lực của ngành điện để gần hơn với người dân

TTO - Ngày 22-12, báo Tuổi Trẻ tổ chức talkshow “Đưa ngành điện đến gần hơn với người dân TP.HCM”, một cuộc đối thoại thẳng thắn giữa người dân, chuyên gia và đại diện Tổng công ty Điện lực TP.HCM để phân tích những vấn đề người dân thường thắc mắc.