Tag: hợp đồng

Chi phí sinh hoạt cao, nhiều người Hàn Quốc hủy bảo hiểm

Lạm phát cao và lãi suất vay tốn kém khiến gánh nặng tài chính trở nên trầm trọng hơn, buộc nhiều người đăng ký bảo hiểm ở Hàn Quốc phải hủy hợp đồng để đảm bảo tiền mặt càng nhiều càng tốt.

Khóc ròng vì không đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm

Người ta đã bảo... là hiểm rồi mà không nghe, hợp đồng của họ lắt léo lắm đó!

Chủ tịch PSG dọa đuổi Mbappe trong 2 tuần tới

Lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài im lặng, chủ tịch PSG - tỉ phú Nasser Al-Khelaifi chính thức lên tiếng về trường hợp của siêu sao Kylian Mbappe.

Tổng thống Pháp hứa giúp PSG giữ chân Mbappe

Diễn biến vụ tiền đạo Mbappe rời CLB Paris Saint-Germain có thể có kết quả khác khi Tổng thống Pháp một lần nữa hứa can thiệp.

Messi xác nhận đến Inter Miami, không về lại Barca

Rạng sáng 8-6 (giờ Việt Nam), Lionel Messi đã lên tiếng xác nhận anh sẽ đến CLB Inter Miami ở Mỹ và không qua ngõ đó để trở lại Barca.

Mbappe lên tiếng về tương lai, khẳng định tiếp tục chơi cho PSG

Sau nhiều đồn đoán về khả năng rời Paris Saint-Germain (PSG) ngay trong mùa hè này, siêu sao Kylian Mbappe đã ra quyết định chính thức về tương lai của anh ở đội bóng nước Pháp.

Bộ Tài chính yêu cầu MVI rà soát hợp đồng bảo hiểm với diễn viên Ngọc Lan

Bộ Tài chính có công văn yêu cầu Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MVI rà soát các thông tin về hợp đồng bảo hiểm với diễn viên Ngọc Lan, và quá trình tư vấn của đại lý bảo hiểm.

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần 1/3)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

Ảnh vui 30-12: Con gái soạn hợp đồng bắt bố ký 'cam kết không bỏ vợ'

'Con tôi học hết nửa năm lớp 1 rồi vẫn chưa biết chữ, không biết bao giờ mới soạn hợp đồng được đây', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Messi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG

Bất chấp những tin đồn gần đây, nhiều khả năng Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng giàu có của nước Pháp là Paris Saint-Germain (PSG).