Tag: Thiết bị Di động

Google bị kiện đòi bồi thường hơn 8 tỉ USD vì 'khiến giá cả tăng'

Google bị cáo buộc bóp nghẹt sự cạnh tranh trên thị trường công cụ tìm kiếm và là nguyên nhân khiến giá cả tăng cao trên toàn nền kinh tế của Anh.

Công bố nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar (Đắk Lắk).

UI/UX Designer là nghề gì? (phần 1)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người. Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Xem tivi, điện thoại quá sớm có thể ảnh hưởng trí nhớ của trẻ

Các bác sĩ cho biết việc để trẻ em xem tivi, điện thoại quá sớm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho trẻ như: khả năng phát triển ngôn ngữ, kỹ năng đọc, trí nhớ ngắn hạn…

Mã độc: Vũ khí đắc lực thời chiến tranh mạng

TTCT - Theo báo cáo Các mối đe dọa trực tuyến quý 1-2023 của Hãng bảo mật Avast, virus đánh cắp thông tin vẫn là một trong những mối đe dọa hàng đầu, với nguy cơ lây nhiễm tổng thể tăng 22% so với quý 4-2022.

Một số tin tức đáng chú ý: Kể từ tháng 4-2023, người quản lý xe buýt phải đi buýt ít nhất 8 lần/tháng; Giá heo hơi ở mức thấp kéo dài.

Ấn Độ triển khai hệ thống thanh toán nhanh cho khách nước ngoài

Từ ngày 21/1, du khách đến Ấn Độ có thể sử dụng hệ thống thanh toán nhanh trên thiết bị di động mang tên "Giao diện thanh toán hợp nhất" (UPI).

Khả năng thâu tóm màn đêm trên Galaxy S23 Ultra

Mang đến trải nghiệm chụp ảnh đêm "đạt đỉnh" với camera 200MP, Galaxy S23 Ultra trở thành điểm nhấn nổi bật hiện nay.

Facebook bị tố bí mật làm cạn pin điện thoại người dùng

Facebook có thể bí mật làm cạn pin điện thoại di động của người dùng, một cựu nhân viên đã tiết lộ trong một vụ kiện Công ty Meta.

MobiFone đền bù sau sự cố mạng: Của cho không bằng cách cho

Dù MobiFone đã thông báo xin lỗi và có hành động đền bù cụ thể nhưng nhiều người dùng tại TP.HCM vẫn bày tỏ sự rất không hài lòng với nhà mạng này.