Tag: cấp bằng tốt nghiệp

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM sắp cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên sau 1 năm chậm trễ

TTO - Hơn 4.000 sinh viên bậc đại học, học viên cao học và nghiên cứu sinh đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cấp bằng tốt nghiệp từ tháng 7 này.

Bộ GD-ĐT đồng ý cho Học viện Múa Việt Nam cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh

TTO - Bộ GD-ĐT đã chính thức ra văn bản đồng ý cho Học viện Múa Việt Nam cấp bằng tốt nghiệp cho thí sinh sau khi hàng trăm phụ huynh đồng loạt 'kêu cứu'.

ĐH Tôn Đức Thắng tiếp tục hoãn cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng dự kiến tổ chức lễ tốt nghiệp trong tháng 11-2020 nhưng nay trường thông báo "chưa thực hiện cấp bằng tốt nghiệp trong tháng 11-2020".

Hiệu trưởng bị bãi nhiệm, sinh viên HUFLIT chậm nhận bằng

TTO - Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM (HUFLIT) phản ảnh đã quá hạn nhưng trường chưa cấp bằng tốt nghiệp, ảnh hưởng đến việc làm của họ.

Cấp lại bằng cử nhân đúng giới tính

TTO - Sáng 10-10, cử nhân Trần Thị Hồng Ngự cho biết Trường ĐH Sài Gòn đã cấp lại bằng đại học mới, đúng giới tính cho Ngự.

Cấp bằng nhầm giới tính cho sinh viên

TTO - Sinh viên Trần Thị Hồng Ngự là nữ nhưng bằng tốt nghiệp ĐH của Trường ĐH Sài Gòn lại ghi cấp cho... ông Trần Thị Hồng Ngự.

ĐH Y dược TP.HCM liên kết đào tạo “chui”

TTO - Trường ĐH Y dược TP.HCM đã liên kết đào tạo “chui” và sử dụng phôi văn bằng của Trường ĐH Tây Nguyên để đóng dấu cấp bằng tốt nghiệp cho người học.

ĐH Hùng Vương có hiệu trưởng chính thức

TT - Chiều 8-4, hội đồng quản trị Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường để đề cử hiệu trưởng chính thức cũng như đưa ra các định hướng phát triển trường.

Sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

TT - Ngày 4-4, ông Trần Việt Phường, giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP Cần Thơ, cho biết sáng cùng ngày sở đã cử đoàn công tác trực tiếp lên Trường ĐH TDTT TP.HCM để bàn giải pháp giải quyết rốt ráo chuyện bằng cấp cho 69 học viên.