Cái tên nào đứng đầu nhóm thuốc bổ não tại Việt Nam?

06/04/2021 19:00 GMT+7

Bạn có hay gặp các tình trạng như lúc nhớ lúc quên, hay đau đầu khi trái gió trở trời… khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên?

Cái tên nào đứng đầu nhóm thuốc bổ não tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Thuốc Hoạt huyết dưỡng não của Traphaco

Trước đây, muốn mua thuốc trị những chứng bệnh này, người ta phải tìm thuốc ngoại. Những năm gần đây, có một loại thuốc xuất xứ từ thảo dược nội địa, do một công ty dược nội địa sản xuất và được người dùng rất ưa chuộng, đã đứng số 1 thị trường thuốc bổ não và vận mạch ngoại biên.

Đó là sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não Traphaco, ra đời năm 1996 sau 10 năm nghiên cứu công phu, hiện đứng số 1 về doanh thu, thị phần nhóm sản phẩm tâm thần kinh và dẫn đầu thương hiệu thuốc bổ não về mức độ nhận biết của người tiêu dùng.

Thuốc "khỏe" cho não

Ngày 29-3 vừa qua, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) xác lập kỷ lục hoạt huyết dưỡng não Traphaco là dòng sản phẩm đông dược bán chạy nhất, trong thị trường thuốc bổ não và vận mạch ngoại biên. Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế của sản phẩm bổ não được người tiêu dùng Việt tin tưởng trong hơn 20 năm qua.

Cái tên nào đứng đầu nhóm thuốc bổ não tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Đại diện Ban lãnh đạo Traphaco nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Hoạt huyết dưỡng não là dòng sản phẩm Đông dược chủ lực của Traphaco. Đây cũng là dòng sản phẩm giữ vị trí số 1 thị phần nhóm điều trị bổ não và vận mạch ngoại biên tại Việt Nam nhiều năm liền, theo đánh giá của IMS - công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ.

Điểm đặc biệt khiến Hoạt huyết dưỡng não Traphaco chiếm được lòng tin của hàng triệu người Việt suốt 2 thập kỷ qua, là khả năng tiên phong đưa nguồn nguyên liệu đạt chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới vào sản xuất. Đây là thuốc bổ não duy nhất trên thị trường được làm từ 100% dược liệu Đinh lăng và Bạch quả sạch đạt chuẩn GACP – WHO.

Đinh lăng được ví là nhân sâm của người Việt, có chứa nhiều loại Saponin giống như nhân sâm, các vitamin nhóm B, C và hơn 20 acid amin, trong đó có 12 acid amin không thể thay thế.

Theo GS. Ngô Ứng Long - Học viện Quân y, Đinh lăng có tác dụng bồi bổ toàn thân, làm tăng phát triển cơ thể, tăng sức dẻo dai của cơ thể, chống mệt mỏi đặc biệt trong các điều kiện bất lợi, tác dụng tốt trong việc duy trì trí nhớ.

Bạch quả đã được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu trong nhiều năm, có tác dụng hoạt huyết khá mạnh, giúp cải thiện tuần hoàn máu não và ngoại vi, ức chế các yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn gốc tự do, ổn định màng tế bào, chống viêm và giảm co thắt cơ trơn.

Sự kết hợp của Đinh lăng và Bạch quả trong hoạt huyết dưỡng não Traphaco giúp tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não, trong đó có chứng hay quên khi bước vào tuổi trung niên.

Bên cạnh đó, thuốc còn cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, tăng cung cấp máu cho não.

Sản phẩm điều trị hiệu quả thiếu máu não, rối loạn tiền đình với biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, rối loạn giấc ngủ và giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Công trình nghiên cứu ròng rã 10 năm

Có bề dày lưu hành trên thị trường, hoạt huyết dưỡng não Traphaco cũng có bề dày trong nghiên cứu. Đây là kết quả công trình nghiên cứu công phu trong 10 năm của các chuyên gia Việt Nam và Pháp.

Tác giả của công thức hoạt huyết dưỡng não Traphaco PGS.BB. Nguyễn Khắc Viện, Học viện Quân y. Ông đã nghiên cứu trong suốt 10 năm công thức phối hợp Đinh lăng và Bạch quả, với tỷ lệ phối hợp tốt nhất và kiểm chứng tác dụng trên các bệnh nhân suy tuần hoàn não và bệnh nhân Parkison.

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy Hoạt huyết dưỡng não giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm các triệu chứng thiếu máu não rối loạn tiền đình như đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ. Đặc biệt, sau điều trị 100% bệnh nhân hết tình trạng rối loạn giấc ngủ.

hhdn (1)_ok

Hoạt huyết dưỡng não có hai dạng bào chế: dạng viên bao đường và viên bao phim trong đó viên bao phim hoàn toàn không có đường nên có thể sử dụng cho người tiểu đường, người béo phì cần kiêng đường.

Không ngừng cải tiến để đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng, Traphaco phát triển dóng sản phẩm hoạt huyết dưỡng não và đưa ra thị trường sản phẩm thuốc bổ não Cebraton, dạng nang mềm hiện đại, tiện sử dụng chỉ cần dùng 2 viên mỗi ngày.

Thuốc bổ não Cebraton đã được nghiên cứu trên lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, kết quả cho thấy thuốc cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh nhân thiếu máu não như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ.

Đặc biệt 97.5% bệnh nhân hết rối loạn giấc ngủ sau 30 ngày dùng Cebraton. Cebraton cũng là sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước

Traphaco nhận Huân chương Lao động hạng nhất và giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Traphaco nhận Huân chương Lao động hạng nhất và giải thưởng Doanh nghiệp bền vững

Sau 47 năm thành lập, Công ty Traphaco vui mừng đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) năm 2019, Top 10 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2019 và Top 6 báo cáo phát triển bền vững.

HỒNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận