Tag: Ca sĩ mặt nạ

Trấn Thành: "Tôi không ngạo mạn vì biết mình chẳng là gì ở thế giới này"

"Trấn Thành là rất nhiều đối với người hâm mộ. Nhưng Trấn Thành không là gì cả đối với người không thích Trấn Thành" - diễn viên, MC chia sẻ.

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho biết anh sẽ luôn góp mặt trong các sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai để khẳng định tìm cảm dành cho vợ.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Sự trở lại 2 ngày 1 đêm, Phi Phụng không ngại bán yaourt ở chợ

TTO - Xem - nghe cuối tuần này có các tin tức: Đời nghệ sĩ Phi Phụng, 2 ngày 1 đêm trở lại phiên bản Mùa lễ hội, Kim Tử Long - Ngọc Huyền hóa thân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Đón Noel sớm với hai đêm hòa nhạc Giáng sinh...

Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt bài hát trong Ca sĩ mặt nạ; Thanh Hà cởi giày song ca

TTO - Thanh Hà cởi giày cao gót hát cùng Phương Uyên; Ngọc Hân được tặng bình thủy trong ngày cưới; Noo Phước Thịnh ra mắt ca khúc hát tại Ca sĩ mặt nạ; Gil Lê mang sofa lên sân khấu diễn Chìm vào sofa... là những tin tức được quan tâm ngày 11-12.

Xem - nghe cuối tuần: Lý Hùng, Thu Hà hội ngộ sau 30 năm, Ca sĩ mặt nạ trở lại

TTO - Lý Hùng và Thu Hà hội ngộ sau 30 năm, gala Thanh xuân tươi đẹp; Triển lãm nghệ thuật sắp đặt Cuộc dạo chơi của những cánh hoa; Ca sĩ mặt nạ trở lại; Nghe gió kể cùng Nguyễn Hải Phong...

Giải trí truyền hình 2022: Dấu ấn '2 ngày 1 đêm', 'Ca sĩ mặt nạ'...

TTO - Năm 2022, màn ảnh nhỏ vẫn bội thực các game show ca nhạc. Tuy vậy, điều khá thú vị là đến giữa cuối năm một số chương trình bứt phá tạo nên những dấu ấn riêng như Ca sĩ mặt nạ, 2 ngày 1 đêm, Cuộc hẹn cuối tuần...

'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử Ngôi sao xanh; ‘O Sen’ Ngọc Mai được đề cử Nữ ca sĩ của năm

TTO - 'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử Ngôi sao xanh; ‘O Sen’ Ngọc Mai được đề cử giải Nữ ca sĩ của năm; Bad Bunny là nghệ sĩ hàng đầu Billboard năm 2022... là những tin được quan tâm ngày 7-12.

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’

TTO - Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên chính là những bộ mascot ấn tượng, độc đáo. Chủ nhân của những bộ mascot này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông.

Quách Tuấn Du kể về bốn lần suýt chết, khán giả Việt lần đầu trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác

TTO - Quách Tuấn Du kể về bốn lần suýt chết; Khán giả Việt lần đầu trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác; Họa sĩ Việt Nam và Thái Lan mở triển lãm Color Secret... là những thông tin được quan tâm ngày 23-11.

Dự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tế

Trong khi đó, Myra Trần cũng lần đầu tiết lộ lý do không trở về Việt Nam ngay dù tên tuổi đang được chú ý sau American Idol.