Tag: Ca sĩ mặt nạ

Trưởng ban tổ chức giải Cống hiến trả lời Tuổi Trẻ Online về một số thắc mắc xung quanh bảng đề cử giải Cống hiến 2024.

O Sen Ngọc Mai: Nhiều cơ hội từ tư vấn, hướng nghiệp sớm

O Sen Ngọc Mai là nghệ sĩ khách mời hát tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại TP.HCM vào ngày 3-3.

Hôm 21-1, Anh Tú ra ca khúc nhạc Tết mang tên Caraoke với giai điệu vui nhộn, MV nhí nhố. Trước đó, anh ra bài Một phần hai cũng sôi động.

Voi Bản Đôn Anh Tú của Ca sĩ mặt nạ là Tôm Sú Thành Tinh của 2 ngày 1 đêm

Tập 44 chương trình 2 ngày 1 đêm đổ dồn sự quan tâm về Voi Bản Đôn Anh Tú - ca sĩ vừa trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Năm 2023 truyền hình thực tế thắng thế, lấn át hoàn toàn các thể loại chương trình giải trí khác trên màn ảnh nhỏ, chiếm hơn 1/2 là chương trình mới toanh.

HippoHappy Lâm Bảo Ngọc nói gì khi bị so sánh với Lady Mây Myra Trần

Cùng tham gia nhiều chương trình truyền hình, sở hữu giọng hát nội lực và gây chú ý trong 'Ca sĩ mặt nạ', HippoHappy Lâm Bảo Ngọc và Lady Mây Myra Trần thường xuyên được khán giả so sánh.

VIB hòa nhịp tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023

Ngày 16-12 vừa qua, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng nhà sản xuất Vie Channel & VieON tiếp tục mang đến sự kiện âm nhạc chất lượng The Masked Singer All Star Concert 2023 - tâm điểm trên thị trường giải trí trong nước mùa lễ hội cuối năm.

Đáp tin đồn không cần đi hát 10 năm vì là đại gia, Hoàng Hải nói: 'Nếu như nói tôi là đại gia thì cũng đúng, tôi tự tin mình là đại gia. Vì tôi luôn tiêu ít hơn số tiền kiếm được. Thế là dư dả, mà một người dư dả là một người đại gia'.

Tin tức giải trí 18-12: Á quân Ca sĩ mặt nạ hát phim Yêu trước ngày cưới

Một số tin tức đáng chú ý: Á quân Ca sĩ mặt nạ hát phim 'Yêu trước ngày cưới'; Cơn mưa quen thuộc của 'Chúng ta của 8 năm sau'; H'Hen Niê là đại sứ quảng cáo được yêu thích 2023.

Á quân Ca sĩ mặt nạ Ong Bây Bi: Tôi không còn tự ti nữa

Tối 16-12, Ong Bây Bi với 33,3% lượt bình chọn yêu thích đã trở thành á quân của Ca sĩ mặt nạ mùa 2. Phát biểu trong đêm concert, Ong Bây Bi khẳng định: 'Tối nay tôi không còn tự ti nữa'.