Thứ 7, ngày 24 tháng 4 năm 2021

Bọn cướp tiệm vàng đấu súng với cảnh sát giữa ngã tư, ít nhất 4 người chết

06/12/2019 16:07 GMT+7

TTO - Sự việc xảy ra ngay tại một nút giao thông đông đúc khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Cảnh sát đã nổ súng tiêu diệt hai tên cướp nhưng không thể cứu được một người bị bắt làm con tin.

Bọn cướp tiệm vàng đấu súng với cảnh sát giữa ngã tư, ít nhất 4 người chết - Ảnh 1.

Cảnh sát bang Florida đấu súng với hai tên cướp ngay giữa giao lộ đông đúc - Ảnh chụp màn hình

Sự việc xảy ra bên ngoài trung tâm mua sắm Miracle Mile nổi tiếng ở ngoại ô thành phố Miami của Mỹ vào chiều 5-12 (giờ Mỹ).

Hai tên cướp (hiện chưa xác định danh tính) đã xông vào một tiệm nữ trang trong trung tâm thương mại và ra hiệu lấy hết trang sức bên trong bỏ vào túi. Tuy nhiên, chủ tiệm đã rút súng ra chống trả buộc bọn cướp phải bỏ chạy.

Cướp của bất thành, hai tên này trên đường tháo chạy đã cướp một chiếc xe tải giao nhận hàng của hãng UPS và khống chế tài xế đưa chúng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Video cảnh sát rượt đuổi hai tên cướp trên xa lộ

Theo Đài CNN, nhận được tin báo, hơn 40 xe cảnh sát đã tham gia cuộc truy đuổi hai tên cướp. Chiếc xe tải đã chạy đến một giao lộ đông đúc vào giờ cao điểm buổi tối khiến nó bị kẹt không thể chạy tiếp. Cuộc đấu súng xảy ra ngay sau đó.

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) xác nhận cả hai tên cướp đã bị tiêu diệt sau cuộc đấu súng nhưng hai dân thường, bao gồm tài xế bị bắt làm con tin và một người khác, cũng đã bị giết trong vụ việc.

Cảnh sát bao vây hai tên cướp tiệm vàng. Có thể nghe thấy rất nhiều tiếng súng trong video - Nguồn: TWITTER

Ông Ed Hudak, cảnh sát trưởng thành phố Coral Gables, nơi xảy ra vụ đấu súng, cho biết hiện chưa thể xác định danh tính các nạn nhân. Ông Hudak cũng cho biết cảnh sát sẽ sớm làm rõ việc họ bị giết do bọn cướp bắn hay do trúng đạn của cảnh sát.

Người phát ngôn UPS, ông David Graves cho biết công ty "rất đau buồn khi nghe tin một người giao hàng UPS là nạn nhân trong vụ việc", đồng thời chia buồn với gia đình và bạn bè của người nhân viên này cũng như các nạn nhân vô tội khác. UPS cho biết sẽ hợp tác với chính quyền điều tra vụ việc.

Hành trình truy bắt nhóm nghi phạm táo tợn cướp tiệm vàng ở Hóc Môn Hành trình truy bắt nhóm nghi phạm táo tợn cướp tiệm vàng ở Hóc Môn Kẻ cướp tiệm vàng ở Bình Định nghiện ma túy, rối loạn tâm thần Kẻ cướp tiệm vàng ở Bình Định nghiện ma túy, rối loạn tâm thần Bắt kẻ cướp tiệm vàng khi trên người còn vết máu Bắt kẻ cướp tiệm vàng khi trên người còn vết máu
BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận