Tag: Cướp vũ trang

Cướp có vũ trang, bắt giữ nhiều con tin tại Hà Lan

TTO - Cuối ngày 22-2, cảnh sát Hà Lan cho biết người đàn ông có vũ trang xông vào cửa hàng Apple tại thủ đô Amsterdam và bắt giữ nhiều con tin đã bị bắt giữ sau một cuộc bao vây kéo dài nhiều giờ.

Thiếu thốn vì dịch bệnh, băng cướp 300 tên tàn sát cả làng

TTO - Hơn 300 tên cướp có vũ trang đã thảm sát ít nhất 47 dân thường ở miền bắc Nigeria chỉ để cướp bóc lương thực, thuốc men trợ cấp cho họ trong mùa dịch COVID-19.

100 tay súng tấn công 6 ngôi làng ở Nigeria, ít nhất 50 người thiệt mạng

TTO - Khoảng 100 tay súng vũ trang đã tấn công 6 ngôi làng ở bang Kaduna, phía bắc Nigeria, ít nhất 50 người thiệt mạng.

Bọn cướp tiệm vàng đấu súng với cảnh sát giữa ngã tư, ít nhất 4 người chết

TTO - Sự việc xảy ra ngay tại một nút giao thông đông đúc khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Cảnh sát đã nổ súng tiêu diệt hai tên cướp nhưng không thể cứu được một người bị bắt làm con tin.

Táo tợn cướp tiền vàng trị giá 46 tỉ đồng giữa ban ngày

TTO - Hai tên cướp vũ trang đã xông vào một nhà máy đúc tiền của chính phủ Mexico, dễ dàng khống chế bảo vệ và rời đi với balô đầy ắp số tiền vàng trị giá hơn 2 triệu USD (46 tỉ đồng Việt Nam).

Bị cướp thường xuyên, người Hoa ở Mỹ xuống đường phản ứng

TTO - Khoảng 700 người Mỹ gốc Hoa ở thành phố Philadelphia đã đổ xuống đường biểu tình vào chiều 15-10 yêu cầu cảnh sát tăng cường bảo vệ khu phố của họ trước nạn cướp bóc có vũ trang ngày càng tăng.

Libya truy lùng các tay súng cướp hơn 50 triệu USD

TTO - Lực lượng an ninh Libya đang truy lùng các tay súng vũ trang cướp xe chở hơn 50 triệu USD tiền mặt của ngân hàng Trung ương Libya tại thành phố Sirte, theo New Zealand Herald ngày 30-10.