Tag: Bơi

Trao hai huy chương vàng cho hai kình ngư về đích cùng lúc ở Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Ban tổ chức đã trao hai huy chương vàng cho hai vận động viên thi đấu cùng một nội dung 50m tự do nữ sau khi cả hai chạm đích đầu tiên cùng thời gian tại môn bơi Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Việt Nam xếp hạng 3 toàn đoàn tại ASEAN Para Games 11

TTO - Ngày 6-8, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã xếp thứ 3 toàn đoàn tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần thứ 11 năm 2022 diễn ra ở Indonesia với 65 HCV và phá 16 kỷ lục đại hội.

Bích Như bơi phá kỷ lục ASEAN Para Games

TTO - Ngày 4-8, kình ngư Trịnh Thị Bích Như đã xuất sắc phá kỷ lục tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2022 diễn ra ở Solo (Indonesia).

Võ Huỳnh Anh Khoa mở màn HCV cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam

TTO - Sáng 1-8, kình ngư Võ Huỳnh Anh Khoa đã mở màn HCV cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần thứ 11 năm 2022 diễn ra ở Indonesia.

SEA GAMES 31 - GIẢI CƠN KHÁT THỂ THAO

TTO - 205 tấm HCV, với đỉnh cao là 2 chức vô địch bóng đá nam và nữ đầy cảm xúc. Nhưng vượt lên trên hết, SEA Games 31 mang đến cho người hâm mộ một sự kiện tranh tài đỉnh cao sau 2 năm làng thể thao bị đình trệ vì dịch

Thua sốc nhưng Schooling vẫn vui vẻ chúc mừng bạn cũ Quý Phước

TTO - Bất ngờ lớn một lần nữa xuất hiện ở nội dung bơi tiếp sức môn bơi lội, khi các nam kình ngư của tuyển Việt Nam đánh bại dàn ngôi sao hùng mạnh của Singapore ở nội dung 4x200m tự do.

Nối nghiệp chị, em trai Ánh Viên tỏa sáng trong lần đầu dự SEA Games

TTO - Trong nhà thi đấu Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình ngày 15-5, bầu không khí như muốn nổ tung khi cái tên Nguyễn Quang Thuấn được xướng lên nhận HCB nội dung 400m hỗn hợp nam mà đàn anh Trần Hưng Nguyên đã phá kỷ lục đại hội.

Schooling bất ngờ nhảy lỗi, đội bơi Singapore mất HCV vào tay Việt Nam

TTO - Cú sốc đầu tiên ở bộ môn bơi lội đã xuất hiện khi đội bơi tiếp sức hùng mạnh của Singapore bỗng đánh mất chiếc huy chương vàng (HCV) theo cách cực kỳ khó tin.

Bạn gái kiêm… HLV của kình ngư Paul Lê Nguyễn

TTO - Trong giai đoạn tập luyện trước thềm SEA Games 31, Paul Lê Nguyễn trở thành kình ngư được “chăm sóc” đặc biệt nhất giải đấu, khi HLV cá nhân cũng chính là… bạn gái của anh.

Siêu du thuyền có thể bay trên không

TTO - Một công ty thiết kế Ý vừa cho trình làng mẫu du thuyền sang trọng mới nhất của mình, trong đó điểm nhấn là khả năng vừa đi trên mặt nước, vừa bay trên không.