08/03/2020 14:26 GMT+7

Bộ Y tế khẳng định Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng âm tính với COVID-19

L.ANH
L.ANH

TTO - Ngày 8-3, Bộ Y tế đã có thông báo chính thức cho biết Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã được xét nghiệm 3 lần tại hai phòng xét nghiệm chuẩn quốc gia và chuẩn của WHO, đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bộ Y tế khẳng định Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng âm tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Chí Dũng, bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư - Ảnh: TTO

Theo Bộ Y tế, tới thời điểm này tình trạng sức khoẻ của ông Dũng khoẻ mạnh, không có dấu hiệu nào mắc bệnh COVID- 19Ông Dũng đang được cách ly và được giám sát chặt chẽ.

Trước đó, từ tối 7-3, trên mạng xã hội có nhiều tin đồn về việc ông Dũng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS- CoV2 (gây bệnh COVID- 19). 

Bộ trưởng Dũng đi công tác tại Anh cùng đoàn với bệnh nhân số 21. Ông Dũng về Việt Nam cùng chuyến bay, ngồi cùng khoang hạng thương gia với bệnh nhân số 17 và số 21. Trong đó, ông Dũng ngồi ghế 1A, bệnh nhân 21 ngồi ghế 5A, bệnh nhân 17 ngồi ghế 5K.

Hiện toàn bộ đoàn công tác của ông Dũng (bao gồm bệnh nhân số 21) đã được cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư âm tính với virus corona, cách ly 14 ngày Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư âm tính với virus corona, cách ly 14 ngày

TTO - Ngồi cùng khoang hạng thương gia với bệnh nhân N.H.N. (ca nhiễm COVID-19 thứ 17) trên chuyến bay VN0054 hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng 2-3, Bộ trưởng Kế hoạch - đầu tư Nguyễn Chí Dũng vừa có kết quả âm tính với virus corona.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận