Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: Bảo vệ được Hà Nội trước dịch COVID-19 là bảo vệ cho cả nước

26/02/2020 14:25 GMT+7

TTO - Trước ý kiến người dân đặc biệt quan tâm đến phòng, chống dịch COVID-19, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ nhấn mạnh phải xác định bảo vệ được Hà Nội trước dịch COVID-19 là bảo vệ cho cả nước, trách nhiệm rất rất nặng nề.

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: Bảo vệ được Hà Nội trước dịch COVID-19 là bảo vệ cho cả nước - Ảnh 1.

Sáng 26-2, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ làm việc với Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội-Ảnh: XUÂN THÀNH

Sáng 26-2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cho biết - người dân đang đặc biệt quan tâm, lo lắng về dịch COVID -19. "Tình hình dịch bệnh đang tác động mạnh mẽ đến kinh tế toàn cầu, trong đó có nước ta"- ông Tuấn nêu.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ khẳng định trách nhiệm phòng, chống dịch COVID-19 của Hà Nội trước cả nước là rất nặng nề.

Ông Huệ đánh giá cao những kết quả MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong nhân dân.

Ông Huệ cũng khẳng định công tác phòng, chống dịch đang được cả hệ thống chính trị Hà Nội triển khai quyết liệt, đã triển khai phát miễn phí các trang thiết bị y tế cho người người dân, nhất là người cao tuổi, hộ nghèo, góp phần bảo vệ an toàn sức khoẻ, tính mạng cho nhân dân.

Tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết ngay tối 25-2, Hà Nội đã bắt đầu tiếp nhận một số công dân Việt Nam và một số người Hàn Quốc đi từ vùng dịch về, được Bộ tư lệnh Thủ đô cách ly theo yêu cầu của Trung ương.

"Chúng ta phải xác định là bảo vệ được cho Hà Nội trước dịch bệnh là bảo vệ cho cả nước, trách nhiệm rất nặng nề" - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ nhấn mạnh.

Tân bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ: Vinh dự lớn, trách nhiệm nặng nề Tân bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ: Vinh dự lớn, trách nhiệm nặng nề

TTO - Chiều 7-2, Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Theo đó, ông Vương Đình Huệ - phó thủ tướng - được phân công làm bí thư Thành ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội thay ông Hoàng Trung Hải.

XUÂN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận