Tag: Bệnh viện

Bức ảnh trong ngày: 'Mẹ ơi, con vẫn ở đây chờ mẹ'

Ngày 4-8-2023, khoa sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tiếp nhận bệnh nhi nữ T.T.T., sinh non 29 tuần 4 ngày tại bệnh viện, bé hiện vẫn đang chờ mẹ tới đón về.

Sẽ hợp nhất một số cơ quan cấp tỉnh, huyện, sắp xếp lại đại học, bệnh viện

Chính phủ cho biết sẽ nghiên cứu, thực hiện hợp nhất các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện. Đồng thời cơ cấu lại đại học, bệnh viện.

Giám đốc bệnh viện: 'Lái xe biển xanh bị lập biên bản vi phạm nồng độ cồn do... uống nước trái cây'

Liên quan đến tài xế xe biển số xanh của một bệnh viện ở Quảng Nam bị lực lượng CSGT ở Quảng Bình lập biên bản vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, giám đốc bệnh viện này cho biết tài xế không sử dụng bia, rượu trước khi lái xe, chỉ uống nước trái cây.

Đầu tư 'khủng' cho 3 bệnh viện cửa ngõ TP.HCM

TP.HCM vừa có quyết định đầu tư hơn 4.300 tỉ đồng để mua sắm trang thiết bị, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, giảm tải bệnh viện tuyến cuối.

Gia đình 7 người mất trong vụ cháy chung cư: Nghe tin, mong về ôm các cháu vào lòng, nào ngờ…

Biết tin cháy chung cư mini nơi gia đình con trai ở, bà Thanh vội đi máy bay từ TP.HCM về mong ôm các cháu vào lòng, nào ngờ vợ chồng con trai, 3 cháu nội cùng 2 ông bà thông gia, tất cả 7 người đều mất trong vụ cháy.

Xe 'vô chủ' bỏ quên đến 5 năm, bệnh viện 'đau đầu' tìm cách giải quyết

Một số bệnh viện tại TP.HCM đang "đau đầu" tìm phương án giải quyết với những chiếc xe "vô chủ" để lại bệnh viện trong thời gian dài.

Không phải cứ đỏ mắt là đi bệnh viện

Ngành y tế TP.HCM khuyến cáo "không phải cứ đỏ mắt là đến bệnh viện" và không tự ý sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa kháng viêm corticoid trị đau mắt đỏ.

Nên tầm soát những loại bệnh ung thư nào?

Tại Việt Nam, mỗi năm có thêm hơn 182.000 ca mắc ung thư mới và có gần 123.000 ca tử vong do ung thư. Những loại ung thư phổ biến tại Việt Nam là gan, phổi, vú, dạ dày và đại trực tràng. Làm thế nào để kiểm soát được ung thư?

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ không ngừng vươn xa - nâng tầm chất lượng

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế với 1.000 giường kế hoạch, trên 1.300 giường thực kê, gần 1.500 nhân viên y tế.

'Taxi dù' làm loạn bệnh viện: Mai Linh nói 'không có chuyện bán thương quyền'

Một nhóm lái xe "taxi dù" đã trà trộn vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy (Tiền Giang), chèo kéo khách với giá "chặt chém" không thương tiếc.