04/10/2023 15:04 GMT+7

Bánh mì Phượng Hội An xin lỗi và hẹn sẽ trở lại

Sau vụ ngộ độc khiến hàng trăm khách ăn nhập viện, bánh mì Phượng Hội An đang chấp hành lệnh xử phạt, tạm đóng cửa. Tiệm ăn nổi tiếng tại phố cổ này đã căng bảng thông báo xin lỗi và hứa sẽ trở lại.

Tấm bảng ghi lời xin lỗi và tái ngộ trước tiệm bánh mì Phượng - Ảnh: B.D.

Tấm bảng ghi lời xin lỗi và tái ngộ trước tiệm bánh mì Phượng - Ảnh: B.D.

Ở quán bánh mì Phượng, ngày 4-10, thỉnh thoảng lại có vài vị khách, đa phần là người nước ngoài, tìm tới để mua bánh mì nhưng thấy tấm bảng viết lời xin lỗi được treo trước tiệm.

Tấm bảng ghi: "Chúng tôi xin lỗi vì quán bánh mì Phượng phải tạm đóng cửa trong vài ngày tới. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và hẹn gặp bạn khi mở cửa trở lại".

Hoàng Kiến Quốc là du khách từ Hà Nội vào Hội An lần đầu. Anh nói rằng đã nghe bánh mì Phượng ở Hội An từ lâu. Khi vào Hội An, anh cũng muốn thưởng thức. Nhưng khi biết có vụ ngộ độc, anh có chút tiếc nuối.

Từ trước đến nay, một trong những thú vui của du khách khi tới Hội An là trải nghiệm ẩm thực đường phố và các món ăn đặc sản phố cổ như cao lầu, mì Quảng, chè hẻm...

Chủ tịch UBND TP Hội An Nguyễn Văn Sơn nói rằng các nhà hàng và ẩm thực đường phố từ lâu đã góp phần giữ chân du khách.

Việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được thành phố đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, theo ông Sơn, khâu kiểm tra an toàn đảm bảo tuyệt đối cho du khách thì "không thể tuyệt đối. Chắc chắn không thể đạt 100% được".

"Nguy cơ tiềm ẩn ngộ độc là thường xuyên. Sắp tới đây thành phố sẽ nỗ lực hết sức để kiểm tra, nhất là trong thời điểm giao mùa dễ xảy ra dịch bệnh như thời điểm hiện nay" - ông Sơn nói.

Chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An phải xin lỗi sau khi người mua bức xúc, kêu gọi tẩy chayChủ tiệm bánh mì Phượng Hội An phải xin lỗi sau khi người mua bức xúc, kêu gọi tẩy chay

TTO - Chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An (TP Hội An, Quảng Nam) đã lên tiếng xin lỗi sau khi một nữ khách hàng phản ánh nhân viên của quán 'phân biệt đối xử'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên