Tag: ngộ độc bánh mì

Hàng chục người nhập viện nghi ăn bánh mì của tiệm ở Sóc Trăng

Sau khi ăn bánh mì ở một tiệm tại Sóc Trăng, nhiều người có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn… phải nhập viện điều trị.

Khách hàng kiện bánh mì Phượng Hội An đòi trả tiền ăn nhà hàng, vé máy bay, khách sạn

Liên quan đến nhiều đơn khởi kiện sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng, ngày 20-12 chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An cho biết đang cố gắng thỏa thuận với khách hàng.

Bánh mì Phượng Hội An mở bán 'thăm dò' trước khi hết hạn đình chỉ là vi phạm?

Xung quanh việc cửa hàng bánh mì Phượng Hội An mở cửa lại đón khách từ ngày 17-12 dù chưa hết thời gian tạm đình chỉ hoạt động, một luật sư ở TP.HCM cho rằng hành vi này là vi phạm quyết định của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bánh mì Phượng Hội An xin lỗi và hẹn sẽ trở lại

Sau vụ ngộ độc khiến hàng trăm khách ăn nhập viện, bánh mì Phượng Hội An căng bảng thông báo xin lỗi và hứa sẽ trở lại.

Không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc bánh mì Liên Hoa?

TTO - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng cho biết, không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm liên quan tới những khách hàng đã ăn bánh mì của Hãng Liên Hoa.

Đình chỉ cơ sở bánh mì nghi gây ngộ độc hàng loạt

TTO - Cơ sở bánh mì A Thiện, ở ngã tư Lý Bình, Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị đình chỉ để làm rõ việc nghi hàng chục người ăn bánh mì của tiệm bánh mì này bị ngộ độc.

55 người nhập viện nghi ngộ độc bánh mì

TTO - Tất cả những người này đều ăn bánh mì của tiệm bánh mì ở chợ An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế.

222 người ngộ độc vì bánh mì nhiễm trực khuẩn

TTO -  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình cho biết từ ngày 15-10 đến ngày 19-10 có 222/244 người bị ngộ độc vì ăn bánh mì của hiệu bánh Vương Tiến Thành ở TP Đồng Hới, phải nhập viện điều trị.

​Đà Lạt: bệnh nhân ngộ độc do ăn bánh mì đã hồi phục

TT - Sau ba ngày nhập viện và điều trị, hiện sức khỏe của 18 người bị ngộ độc do ăn bánh mì tại Đà Lạt đã hồi phục (Tuổi Trẻ 17-8 đưa tin).

​Kiểm tra toàn diện tiệm bánh mì gây ngộ độc

TTO - Sau 3 ngày nhập viện và điều trị, hiện tại sức khỏe của 18 bệnh nhân bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì đã hồi phục.