Tag: ẩm thực đường phố

Nước đá nướng - món ăn vặt 'độc - kỳ - lạ' của ẩm thực đường phố

Đặc biệt, món 'nước đá nướng' hoàn toàn miễn phí!

Ăn uống dưới bầu trời không sao Michelin

Ngôi sao Michelin cũng là một cuộc chinh phục khác mà trên đường đi của nó, có quán được công nhận, có quán được bỏ qua.

Giấc mơ ẩm thực Việt thượng hạng

Nhà hàng Anan Saigon ở TP.HCM vừa trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 50 nhà hàng tốt nhất châu Á tại lễ trao giải Asia's 50 Best Restaurants 2023 ở Singapore vào cuối tháng 3.

Việt Nam - Thái Lan: Hành trình du khách nên thử một lần trong đời

Trang Travel + Leisure chuyên về du lịch của Mỹ đã xếp hành trình Việt Nam - Thái Lan vào danh sách 21 chuyến đi mà du khách nên trải nghiệm một lần trong đời.

Cuộc cách mạng ẩm thực từ lốp xe đến ngôi sao Michelin

Từ những phạm trù, khái niệm không liên quan, như lốp xe, ngôi sao và ẩm thực, nhưng lại vô tình, xuất hiện tồn tại như một biểu tượng định danh cho sự tinh tế của một nền ẩm thực là sao Michelin.

Khởi nghiệp: Chọn đường dài hay đi lối tắt? - Khởi nghiệp ở nước ngoài càng cần nỗ lực

Với người Việt ở nước ngoài, khởi nghiệp đòi hỏi nhiều công sức và phải rất nỗ lực do những khác biệt về thị trường, quy định của pháp luật, kể cả nhu cầu và sở thích của khách hàng.

CNN đưa bánh mì, phở, cà phê Việt... vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á

TTO - Theo CNN ngày 23-8, bánh mì, phở, cà phê là những món ăn Việt Nam lọt vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn.

Chợ ở Sài Gòn đã ‘vui trở lại’, sáng đèn buôn bán đến khuya

TTO - Sau thời gian dài buôn bán bị ảnh hưởng bởi dịch, ban quản lý ở các chợ ở TP.HCM đã cho tăng giờ bán, hỗ trợ tiểu thương bán hàng qua app để thu hút khách và dần hồi phục hoạt động như trước dịch.

100 quả trứng ‘tiếp tế’ cô Năm bán bột chiên và chuyện ẩm thực đường phố sau dịch

TTO - "Dịch nghỉ lâu quá, cô cụt vốn. Nhờ 100 quả trứng gà với mớ bột mà cậu Ba tiếp tế, cô mới liều ra mở bán lại, được đồng nào hay đồng đó…" 32 năm đứng bán bột chiên trứng lòng đào có tiếng ở Sài Gòn, chưa bao giờ cô Năm "cạn kiệt" như vậy.

Mang ẩm thực đường phố Sài Gòn về nhà mùa dịch

Cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương” diễn ra từ 24-7-2021 đến 24-8-2021 nhằm giúp những người yêu thích và có niềm đam mê bất tận với ẩm thực đường phố Sài Gòn được trải nghiệm “món quen” tại chính ngôi nhà của mình.