Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bán đảo Sơn Trà

Nhiều dự án ở núi Sơn Trà được cấp đất ở đô thị

Nhiều dự án ở núi Sơn Trà được cấp đất ở đô thị

TTO - Chính quyền Đà Nẵng cho rằng có 6 trong số 18 dự án đã cấp không phù hợp với tiêu chí nên đã kiến nghị điều chỉnh, chuyển đổi công năng sang phục vụ du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, không có lưu trú.

11:45

Tạm dừng các giao dịch bất động sản ở bán đảo Sơn Trà

Để phục vụ công tác thanh tra, UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành tạm thời chưa giải quyết các thủ tục liên quan đến các giao dịch bất động sản đối với các dự án tại khu vực bán đảo Sơn Trà.

10:19

Đà Nẵng dừng chuyển nhượng đất ở bán đảo Sơn Trà

TTO - Tạm thời chưa giải quyết các thủ tục liên quan đến các giao dịch bất động sản có liên quan ở bán đảo Sơn Trà để phục vụ thanh tra đất đai.

10:06

Chuyện 'cứu lấy Sơn Trà' đến với công chúng Sài Gòn

TTO - Cuộc du hành ngẫu hứng của những độc giả đến với Đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) đã được lấp đầy từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong buổi sáng 23-11.

09:00

Để Đà Nẵng trở thành điểm đáng đến một lần trong đời

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là biểu tượng về cách làm du lịch. Đặc biệt sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại đây càng khiến tầm vóc Đà Nẵng tiến thêm một bước cao hơn.

11:54

Bắt đầu phong tỏa Sơn Trà phục vụ APEC

TTO - Sáng 2-11, lực lượng công an, quân sự của Đà Nẵng đã chính thức phong tỏa bán đảo Sơn Trà để phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng.

12:30

Dừng đưa du khách tham quan Sơn Trà từ 30-10

TTO - Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị lữ hành không đưa khách đến tham quan tại khu vực bán đảo Sơn Trà, kể cả chùa Linh Ứng, từ ngày 30-10 đến hết Tuần lễ cấp cao APEC.

06:31

Cận cảnh nơi ở, làm việc của các nguyên thủ tại APEC 2017

TTO - Khu Resort biển hạng sang InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Bán đảo Sơn Trà được lựa chọn làm nơi đón tiếp đa số các đoàn lãnh đạo APEC. Cùng khám phá xem nơi lưu trú và làm việc của các nguyên thủ có gì?

10:09

"Phượt nhặt rác" ở Đà Nẵng

TTO - Họ đã hạnh phúc vô cùng khi khám phá ra những nơi hoang sơ, đẹp đến mê hồn. Cũng chính họ phải xót xa khi chứng kiến tận mắt những nơi ấy bị ô nhiễm từng ngày. Và họ đã hành động bằng những chuyến phượt đặc biệt.