13/01/2022 14:26 GMT+7

Bamboo Airways tăng cường loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022

NHẬT NAM
NHẬT NAM

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách trong nước và quốc tế, đặc biệt trong giai đoạn nghỉ lễ cuối năm, Bamboo Airways đã và sẵn sàng khai thác hàng loạt đường bay thường lệ quốc tế ngay từ tháng 1-2022.

Bamboo Airways tăng cường loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 - Ảnh 1.

Bamboo tăng cường khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ tháng 1-2022 - Ảnh: BAV

Theo đại diện hãng hàng không Bamboo Airways, trên cơ sở Chính phủ đồng ý kế hoạch khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách bắt đầu từ 1-1-2022, hãng này đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch, nguồn lực để khai thác loạt đường bay quốc tế đến các thị trường khách trọng điểm của Việt Nam.

Cụ thể, từ tháng 1-2022, Bamboo Airways khai thác các đường bay thường lệ tới Đài Loan (tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần), Nhật Bản (2 chuyến khứ hồi/tuần), Hàn Quốc (1 chuyến khứ hồi/tuần).

Tiếp đó, hãng cũng sẽ triển khai các đường bay thường lệ tới Singapore (2 chuyến khứ hồi/tuần), Úc (2 chuyến khứ hồi/tuần), Đức (2 chuyến khứ hồi/tuần) và Vương quốc Anh (1 chuyến khứ hồi/tuần).

Bamboo Airways hiện đang gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị để sẵn sàng mở rộng các đường bay thường lệ đến Lào, Thái Lan, Campuchia (1 chuyến khứ hồi/tuần) và đặc biệt là Mỹ (đường bay TP.HCM - San Francisco/Los Angeles với tần suất ban đầu dự kiến 5 chuyến/tuần) ngay khi các điều kiện cho phép.


Bamboo Airways tăng cường loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 - Ảnh 2.

Bamboo Airways triển khai hàng loạt biện pháp đảm bảo an toàn chống dịch trên các chuyến bay - Ảnh: BAV

Đại diện Bamboo Airways cho biết việc triển khai các chuyến bay quốc tế thường lệ kịp thời đáp ứng nhu cầu về quê đón Tết của kiều bào cũng như nhu cầu giao thương, đi lại giữa các quốc gia. Nỗ lực khai thác các đường bay quốc tế của hãng cũng được kỳ vọng sẽ góp phần duy trì và củng cố sự hiện diện của các hãng bay Việt Nam trên các đường bay quốc tế trọng yếu.

Đối với các đường bay thẳng kết nối thị trường châu Âu, Úc và Mỹ, hãng sẽ khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner - dòng máy bay thân rộng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất hiện tại với nhiều tiện ích, dịch vụ vượt trội. Phục vụ các đường bay tới khu vực châu Á là máy bay Airbus A321 Neo hiện đại cùng tổ bay, nhân viên dịch vụ và kỹ thuật đều là những nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo, huấn luyện kỹ càng về chuyên môn nghiệp vụ.

Vé các đường bay quốc tế được Bamboo Airways phân phối rộng rãi trên tất các các kênh phân phối chính thức của hãng trong và ngoài nước. Hãng xây dựng chính sách vé linh hoạt, triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho hành khách trong giai đoạn bình thường mới.

Các chuyến bay đều được đầu tư về nguồn lực để đảm bảo đáp ứng toàn diện các quy định về an toàn phòng chống dịch bệnh hiện hành, cũng như tăng cường dịch vụ bay trên khoang theo định hướng 5 sao phục vụ hành khách.

Bamboo Airways tăng cường loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 - Ảnh 3.

Bamboo Airways phối hợp với IATA thử nghiệm thành công hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass và sẵn sàng triển khai áp dụng trên các chuyến bay quốc tế trong thời gian tới - Ảnh: BAV

Bamboo Airways khuyến nghị hành khách liên tục theo dõi sát sao các quy định về xuất nhập cảnh, tiêm chủng vắc xin hoặc tình trạng khỏi bệnh, xét nghiệm… của chính quyền nước sở tại để đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định của nhà chức trách.

Các kế hoạch đảm bảo hành lang xanh an toàn cho hành khách và nhân viên hãng bao gồm: tiêm vắc xin cho 100% cán bộ nhân viên, nghiên cứu triển khai ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass… tiếp tục được Bamboo Airways triển khai. Bộ tiêu chuẩn phòng chống dịch của Bamboo Airways cũng đạt mức tuyệt đối 7/7 sao do Airline Ratings đánh giá.

Bamboo Airways dự kiến mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022. Mạng bay này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời góp phần kết nối Việt Nam với các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé các đường bay quốc tế của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập website https://www.bambooairways.com/; fanpagehttps://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage hoặc liên hệ: Hotline: 19001166 và 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và hội viênBamboo Club), Email: 19001166@bambooairways.comCác phòng vé và đại lý chính thức của Bamboo Airways trên toàn quốc.


Bamboo Airways khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 Bamboo Airways khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022

Trước triển vọng thị trường hàng không khôi phục mạnh mẽ trong năm 2022, Bamboo Airways đã sẵn sàng kế hoạch khai thác hàng loạt đường bay thường lệ quốc tế ngay từ tháng 1-2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên