Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Bamboo Airways khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022

24/12/2021 14:59 GMT+7

Trước triển vọng thị trường hàng không khôi phục mạnh mẽ trong năm 2022, Bamboo Airways đã sẵn sàng kế hoạch khai thác hàng loạt đường bay thường lệ quốc tế ngay từ tháng 1-2022.

Bamboo Airways khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 - Ảnh 1.

Bamboo tăng cường khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 - Ảnh: BAV

Trên cơ sở Chính phủ đồng ý kế hoạch khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách từ ngày 1-1-2022, Bamboo Airways đã chuẩn bị kế hoạch, nguồn lực để khai thác các đường bay quốc tế đến các thị trường trọng điểm của hàng không Việt Nam.

Trước mắt, trong giai đoạn đầu Bamboo Airways sẽ khai thác tối đa theo tần suất được Cục Hàng không Việt Nam phân bổ. Sau đó, hãng tiến tới bay quốc tế thường lệ hàng ngày. Đồng thời, hãng cũng mở thêm nhiều tuyến bay quốc tế mới trong giai đoạn tiếp theo khi điều kiện cho phép.

Ở giai đoạn 1, Bamboo Airways dự kiến khai thác các chuyến bay thẳng tới Nhật Bản (tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/tuần trên đường bay Hà Nội - Narita), Đài Loan (tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/tuần trên đường bay Hà Nội - Đài Bắc); Hàn Quốc (tần suất dự kiến 1 chuyến khứ hồi/tuần trên đường bay Hà Nội - Seoul).

Ở giai đoạn 2, Bamboo Airways sẽ tiến tới khai thác các đường bay thẳng tới Hồng Kông (tần suất dự kiến 7 chuyến khứ hồi/tuần trên đường Hà Nội/TP.HCM - Hồng Kông), Đức (tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/tuần trên đường bay Hà Nội/TP.HCM - Frankfurt; 1 chuyến khứ hồi/tuần trên đường bay Hà Nội/TP.HCM - Munich); Úc (tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/tuần trên đường bay TP.HCM - Melbourne và có thể nâng lên 4 chuyến khứ hồi/tuần tùy theo nhu cầu thị trường)…

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng sẵn sàng mở rộng các đường bay thẳng đến Nhật Bản (các đường bay thẳng đến Hà Nội/TP.HCM - Tokyo/Osaka), Úc (đường bay thẳng đến Hà Nội/TP.HCM - Sydney), Anh (đường bay Hà Nội - London) và đặc biệt là Mỹ (với đường bay TP.HCM - San Francisco/Los Angeles) trong giai đoạn sau đó khi các điều kiện cho phép.

Vé các đường bay sẽ được Bamboo Airways phân phối rộng rãi trên tất các các kênh phân phối chính thức của Bamboo Airways trong và ngoài nước.

Theo ông Đặng Tất Thắng - tổng giám đốc Bamboo Airways - trong thời gian vừa qua, bất chấp dịch bệnh, Bamboo Airways vẫn rốt ráo chuẩn bị và hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết để tăng tần suất và mở mới các đường bay quốc tế.

"Chúng tôi đánh giá thị trường hàng không đang chuẩn bị khôi phục mạnh mẽ. Trước bối cảnh lạc quan đó, Bamboo Airways dự kiến mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng trong và ngoài nước"- ông Đặng Tất Thắng cho biết.

Trước các diễn biến của dịch bệnh, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách có nhu cầu thực hiện các chuyến bay quốc tế liên tục theo dõi sát sao các quy định về xuất nhập cảnh, tiêm vắc xin phòng COVID-19 hoặc tình trạng khỏi bệnh, xét nghiệm… của chính quyền nước sở tại để đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định của nhà chức trách, tránh phát sinh các sự cố đáng tiếc trước hoặc sau chuyến bay.

Đồng thời, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, Bamboo Airways đã xây dựng các chính sách vé linh hoạt, triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, cũng như liên tục theo dõi sát sao các chính sách, quy định phòng chống dịch của nhà chức trách các quốc gia để kịp thời cập nhật thông tin cho khách hàng qua các kênh thông tin chính thức của hãng.

Để đảm bảo khai thác các chuyến bay ở mức an toàn cao nhất, Bamboo Airways đã và đang áp dụng bộ quy trình phòng chống COVID-19 được xếp hạng tuyệt đối 7/7 sao. Toàn bộ nhân viên của hãng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 đầy đủ và xét nghiệm thường xuyên để tạo vành đai bảo vệ hoạt động thông suốt.

Bamboo Airways cũng phối hợp với Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế - IATA, thử nghiệm thành công hộ chiếu sức khỏe điện tử (IATA Travel Pass) và sẵn sàng triển khai áp dụng trên các chuyến bay quốc tế trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé các đường bay quốc tế của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập website https://www.bambooairways.com/; fanpage https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage hoặc liên hệ:

Hotline: 19001166 và 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và hội viên Bamboo Club)

Email: 19001166@bambooairways.com

Các phòng vé và đại lý chính thức của Bamboo Airways trên toàn quốc.

Bamboo Airways công bố đường bay thường lệ Việt - Úc từ đầu năm 2022 Bamboo Airways công bố đường bay thường lệ Việt - Úc từ đầu năm 2022

Đường bay thẳng thường lệ của Bamboo Airways giữa TP.HCM với TP Melbourne (Úc) sẽ khai thác từ đầu năm 2022 được kỳ vọng sẽ tối ưu hóa lợi ích của hành khách giữa hai quốc gia, góp phần thúc đẩy hợp tác song phương giữa Việt Nam và Úc.

NHẬT NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận