Tag: đường bay quốc tế

Đề xuất xây dựng Luật Năng lượng tái tạo; 300 gian hàng ở triển lãm lương thực thực phẩm; Biểu diễn xẻ thịt cá ngừ đại dương...

Vietjet lãi 168 tỉ trong quý I-2023

Khai thác ổn định thị trường trong nước, tiên phong mở đường bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và các nước, Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong quý I-2023.

Vietjet đạt kết quả kinh doanh có lãi trong quý 1-2023

Tăng tốc ngay từ những tháng đầu năm 2023 với việc liên tiếp mở đường bay mới, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, Vietjet đạt doanh thu vượt kế hoạch và có lãi trong quý 1-2023.

Máy bay dịp lễ 30-4 gần như hết chỗ, chỉ tăng nhẹ số chuyến

Vietnam Airlines cho hay tới ngày 3-4, "các chuyến bay dịp lễ đã được đặt gần như hết chỗ chủ yếu vào các ngày 29-4 và 2-5". Ngoài ra, trong các ngày lân cận, các chuyến bay đã đầy từ 60-70% số ghế…

Hàng không trầy trật đón khách quốc tế

Rầm rộ nối lại đường bay quốc tế nhưng các hãng bay Việt Nam vẫn chưa thể tưng bừng như trước dịch vì nhu cầu suy giảm, chưa kể các chính sách kích cầu trong thời gian qua của Việt Nam chưa đạt kỳ vọng.

Lợi nhuận tăng cao, Vietjet đi đầu mở đường bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116 ngàn chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019 dẫn dắt sự phục hồi.

'Cú hích' từ những dịch vụ mới mẻ, đa tiện ích tại sân bay

Các hãng hàng không chuẩn bị đà tăng tốc phục vụ Tết 2023 với lượng khách quốc tế lẫn nội địa sẽ "bùng nổ" khi Cục hàng không Việt Nam đã có quyết định "nới room" slot bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nhiều cơ hội mở đường bay quốc tế khai thác đi và đến Phú Quốc

TTO - Ngày 19-10, UBND TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã có buổi làm việc với Ủy ban Hiệp hội các hãng hàng không khai thác tại Việt Nam để tìm hiểu cơ hội phát triển đường bay và mở đường bay khai thác đi và đến Phú Quốc.

Hãng bay 'ngoại' tăng tốc tìm khách Việt

TTO - Đường bay quốc tế có tín hiệu khởi sắc, thị trường thu hút khách du lịch như Nhật Bản, Hàn Quốc... tiếp tục nới lỏng về thị trường du lịch cá nhân, hãng bay nội địa lẫn quốc tế đua nhau hạ giá rẻ hơn rất nhiều so với giai đoạn trước dịch.

Vietjet mở đường bay mới kết nối Phú Quốc với New Delhi, Mumbai

Đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, kinh tế của người dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ, Vietjet rộn ràng chào đón thêm hai đường bay mới kết nối 'đảo ngọc' Phú Quốc với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.