Tag: Bamboo Airways

Pacific Airlines thuê máy bay của Vietnam Airlines để tăng chuyến hè

Chiều 15-7, Pacific Airlines tiếp tục nhận thêm một máy bay Airbus A321 thuê của Vietnam Airlines đưa vào khai thác.

Hàng không giảm giá vé, liên kết công ty du lịch để hút khách bay đêm, sáng sớm

Ngoài giảm giá vé máy bay, hàng không liên kết với công ty du lịch, khu nghỉ dưỡng tiếp cận khách bay khung giờ đêm khuya và sáng sớm để giảm giá phòng khách sạn... trong mùa cao điểm du lịch hè.

Các hãng bay tăng thời gian khai thác máy bay, được khuyến cáo về an toàn bay

Trong bối cảnh thiếu hụt máy bay, các hãng hàng không tăng thời gian sử dụng máy bay sẵn có để đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Ông Đặng Tất Thắng là ai, từng làm gì mà công an truy tìm?

Ông Đặng Tất Thắng - cựu chủ tịch FLC và Bamboo Airways - bị tố giác và công an đang truy tìm. Trước khi bị tố giác, ông Thắng đã có nhiều phát ngôn đụng chạm đến lãnh đạo Sacombank.

Khó 'hạ nhiệt' giá vé vì hãng bay chỉ lãi 1 USD/hành khách?

Các hãng bay đều thừa nhận giá vé có tăng, nhưng so với giá trần mà Chính phủ quy định thì không hề vượt, thậm chí còn dưới mức giá trần rất nhiều.

Vietnam Airlines muốn ở lại nhà ga cũ Tân Sơn Nhất

Vietnam Airlines đề xuất với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV, đơn vị quản lý, khai thác 22 sân bay) giữ nguyên hoạt động khai thác tại nhà ga T1, T2 và chưa tính sang nhà ga mới T3.

Vị trí Bamboo Airways đề xuất xây cơ sở hạ tầng tại Tân Sơn Nhất chưa phù hợp

Theo Bộ Giao thông vận tải, vị trí Bamboo Airways đề xuất xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu đất 28,8ha, phía bắc sân bay Tân Sơn Nhất là chưa phù hợp.

Chủ tịch SAGS Sài Gòn nói về việc ngừng phục vụ chuyến bay Bamboo Airways

SAGS dừng cung cấp dịch vụ mặt đất Hãng Bamboo Airways do hãng kéo dài các khoản nợ. Hãng này giảm mạnh quy mô chuyến bay, từ 30 chiếc còn 7-8 chiếc, nên việc ngưng dịch vụ không tác động quá nhiều đến hoạt động của SAGS.

Sacombank bác thông tin ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh

Ngân hàng Sacombank khẳng định những thông tin đăng trên Facebook Thang Dang về ông Dương Công Minh là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Không còn máy bay, Pacific Airlines làm dịch vụ mặt đất cho Bamboo Airways

Trong quá trình tạm ngưng khai thác do không còn máy bay, Pacific Airlines phục vụ dịch vụ mặt đất cho Bamboo Airways tại các sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.