Tag: Bamboo Airways

Lộ diện ngân hàng đang nắm tới 203 triệu cổ phiếu Bamboo Airways

203 triệu cổ phiếu, tương đương 11% vốn điều lệ của Bamboo Airways mà Ngân hàng TMCP Quốc Dân muốn chuyển nhượng là một phần tài sản thế chấp cho các khoản vay của Bamboo Airways và nhóm FLC.

Vietnam Airlines thu lớn nhưng bị Vietjet Air vượt qua về lợi nhuận

Theo báo cáo tài chính quý 1-2023, Vietnam Airlines dù doanh thu lớn hơn song tiếp tục lỗ, trong khi Vietjet đã vươn lên có lãi.

Bay Bamboo Airways, đón mùa thu nước Úc đúng điệu

Với các đường bay thẳng tới Úc của Bamboo Airways, du khách sẽ thảnh thơi trải nghiệm hành trình đầy cảm xúc vào mùa thu đẹp như cổ tích ở xứ sở kangaroo.

Vietnam Airlines, Bamboo Airways lùi giờ bay do đình công ở sân bay Frankfurt

Theo thông tin của nhà chức trách, nhân viên sân bay ở Frankfurt (Đức) sẽ tổ chức đình công trong ngày 27-3 theo giờ địa phương. Ngay trong đêm 24-3, Vietnam Airlines, Bamboo Airways thông báo lùi giờ bay đến và đi sân bay này.

Sương mù, khói đốt nương từ Lào khiến nhiều chuyến bay đến Điện Biên bị hủy

Sương mù và gió đưa khói đốt nương từ bên Lào qua làm hạn chế tầm nhìn tại sân bay Điện Biên khiến các hãng Bamboo Airways, VASCO phải hủy, quay đầu tám chuyến bay trong ngày 24-3.

Bamboo Airways đang đàm phán với nhà đầu tư mới

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 16-3, đại diện Bamboo Airways xác nhận hãng đang trong giai đoạn đàm phán, hoàn thành một phần thủ tục với nhà đầu tư mới. Đây là chuyển biến mới nhất của hãng sau một năm cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết vướng vào lao lý.

FLC sẽ bán cổ phần Bamboo Airways để tái cấu trúc nợ

Tập đoàn FLC sẽ xem xét chuyển nhượng cổ phần đang nắm giữ tại Công ty cổ phần hàng không Tre Việt - Bamboo Airways trong năm 2023.

Hàng không kiến nghị bỏ 'vòng kim cô' giá trần vé máy bay

Các chuyên gia hàng không, kinh tế, đại diện các hãng hàng không đều đưa ra kiến nghị phải sớm thay đổi cơ chế điều hành giá.

Trải nghiệm một vòng ẩm thực Sydney

Thưởng thức ẩm thực đa dạng trong những không gian có vị trí cực đẹp chắc chắn là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Sydney, Úc.

Bamboo Airways nói gì khi khách than phiền hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể

Sau khi hành khách chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi Đồng Hới (Quảng Bình) than phiền trên Tuổi Trẻ Online về hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể, Bamboo Airways đã có phản hồi.