Tag: bay quốc tế

Vietjet thêm tàu bay A330, khám phá xứ sở kangaroo

Tiếp tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm bay mới trên những hành trình bay xa hơn tới năm châu, Vietjet hân hoan chào đón thành viên mới tàu bay A330 thứ 5 về với đội tàu bay hiện đại của hãng.

'Rước dâu' kiểu Ấn Độ trên độ cao 10.000m

Lần đầu tiên Hãng hàng không Vietjet mang lễ hội đám cưới Ấn Độ từ Mumbai lên tàu bay đến với Việt Nam.

Du lịch, giao thương Hàn Quốc trở lại với 4 đường bay từ Busan tới Việt Nam

Vietjet hôm nay khai trương đường bay mới TP.HCM - Busan. Chuyến bay đầu tiên được chào đón bằng nghi thức vòi rồng cùng lễ khai trương tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan.

Khám phá nhiều hơn một hành trình trải nghiệm du lịch tại Ấn Độ

Chuyến bay đến Ấn Độ là lựa chọn cho những ai muốn cân bằng cảm xúc, tìm lại chính mình,"chữa lành" cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Vé 0đ đang chờ trên 17 đường bay thẳng đến Ấn Độ

Vietjet dành tặng khách hàng 18.688 vé máy bay siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng chào mừng 17 đường bay từ Hà Nội/ TP.HCM/ Đà Nẵng/ Phú Quốc đến 5 thành phố Ấn Độ New Delhi/ Mumbai/ Ahmedabad/ Hyderabad/ Bangalore.

Những đường bay kết nối Ấn Độ - Việt Nam

Vietjet mở thêm loạt đường bay mới từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, 3 thành phố lớn nhất Việt Nam đến các trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru).

Bay tới Busan với vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng

Vietjet kết nối hai thành phố lớn, xinh đẹp Đà Nẵng, TP.HCM với Busan, thành phố biển nổi tiếng Hàn Quốc từ ngày 20-7 và 25-7 với một chuyến khứ hồi mỗi ngày cho mỗi đường bay.

Hàng không thế giới đối mặt với quá tải

Không chỉ Việt Nam, hàng loạt sân bay trên toàn thế giới đang phải đối mặt với tình trạng quá tải vì hạ tầng yếu kém, thiếu nhân sự.

Bay Fukuoka và Nagoya dễ dàng cùng Vietjet ngay hôm nay

Với các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka (Nhật Bản), Vietjet mang đến thêm nhiều lựa chọn cho người dân và du khách đi du lịch, công tác, thăm thân hay học tập tại "xứ sở hoa anh đào".

Giá vé máy bay tăng 'nóng'

TTO - Các hãng hàng không liên tục tăng chuyến nhưng giá vé máy bay vẫn "nhảy múa" tăng từng ngày do sức ép giá nhiên liệu và nhu cầu đi lại của người dân tăng cao.