Tag: chuyến bay

Sân bay Nội Bài sương mù sáng sớm, nhiều chuyến bay bị chậm đến chiều

Sương mù khiến khoảng 20 chuyến bay không cất, hạ cánh được tại sân bay Nội Bài trong sáng sớm ngày 7-12, khiến nhiều hành khách bị chậm chuyến đến chiều cùng ngày.

Sân bay Điện Biên khai thác trở lại sau 8 tháng đóng cửa

Chuyến bay bằng máy bay Airbus A321 đưa những hành khách đầu tiên xuống sân bay Điện Biên ngày 2-12 sau 8 tháng cải tạo, mở rộng.

Sân bay Điện Biên lần đầu tiếp nhận máy bay Airbus A321

Chiếc máy bay Airbus A321 của Vietnam Airlines hạ cánh an toàn xuống sân bay Điện Biên lúc 11h20 ngày 1-12, đánh dấu lần đầu tiên sân bay này tiếp nhận máy bay cỡ lớn hơn ATR 72, Embraer 190.

Sân bay Điện Biên sẵn sàng khai thác trở lại từ ngày 2-12

Theo kế hoạch ngày 1-12, các chuyến bay kỹ thuật đánh giá phương thức bay có hạ cánh sẽ được thực hiện tại sân bay Điện Biên trước khi đưa sân bay này khai thác trở lại từ ngày 2-12.

Chó chạy vào sân bay Đà Nẵng khiến chuyến bay phải hủy hạ cánh

Do chó chạy vào sân bay Đà Nẵng nên một máy bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng phải hủy hạ cánh.

Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay truyền thông điệp về bình đẳng giới

Chuyến bay mang số hiệu VN 213 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội đi TP. HCM ngày 10-11 đã đem đến cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt, lan toả thông điệp bình đẳng giới.

Trung tá công an khiến chuyến bay tạm dừng đang là học viên

Trung tá thuộc Công an tỉnh Thái Bình khiến chuyến bay phải tạm dừng đang theo học và chịu sự quản lý của Trường đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân.

Nhặt ví tiền bỏ quên tại sân bay Nội Bài, bị giữ ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nhặt ví tiền của người khác để quên ở sân bay Nội Bài rồi lên máy bay vào TP.HCM, ông Nhâm Văn Đ. đã bị nhân viên an ninh sân bay giữ ngay khi đến Tân Sơn Nhất.

Thả đèn trời làm uy hiếp an toàn bay khu vực sân bay Nội Bài

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã đề nghị UBND các xã khuyến cáo người dân không thả vật thể uy hiếp an toàn bay.

Nhờ camera, phát hiện hai người ‘nhặt’ ví tiền, đồng hồ ở sân bay Nội Bài

Từ phản ánh của hành khách, An ninh hàng không Nội Bài truy vết camera, phối hợp an ninh hàng không các sân bay, phát hiện hai hành khách “nhặt” ví tiền, đồng hồ của người khác ở sân bay Nội Bài rồi đi máy bay vào Cần Thơ, TP.HCM.