Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Máy bay

Chim sắt 'mỏng manh' trước chim trời, đối phó cách nào?

Chim sắt 'mỏng manh' trước chim trời, đối phó cách nào?

TTO - Trước ảnh hưởng của chim trời, ngành hàng không đề ra nhiều giải pháp đối phó như thiết kế lại động cơ máy bay, chế tạo máy xua đuổi chim...

02:47

Bị phạt 15 triệu đồng vì giành ghế, đánh nhau trên máy bay

TTO - Khi lên máy bay, cho rằng ông D. ngồi vào ghế của mình, ông P đòi trả chỗ dẫn đến ẩu đả. Ông D. bị ông P. đấm chảy máu mũi. Sự việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu VN 7259 từ Hà Nội đi TP.HCM.

02:19

Giành chỗ ngồi trên máy bay, hành khách đánh nhau chảy máu

TTO - Cãi nhau vì bị yêu cầu về đúng chỗ ngồi của mình, một vị khách đã đánh người người kia chảy máu mũi. Cả hai bị từ chối bay trong khi chuyến bay cũng bị trễ giờ.

02:24

Máy bay bị sét đánh kinh hoàng ở Hà Lan

TTO - Một máy bay chở khách bay từ Hà Lan đi Peru đã bị sét đánh ngay sau khi cất cánh, rất may không có ai bị thương.

08:32

Xem cú hạ cánh ngoạn mục trong bão của máy bay Airbus

TTO - Chiếc Airbus A380 của Hãng hàng không Emirates đã có cú hạ cánh đáng nhớ ở sân bay Düsseldorf của Đức vào ngày 5-10.

12:50

Đặt tour du lịch 3 ngày, Jetstar bay chậm 2 ngày

TTO - Các phi công của Jestar bị "ốm đột xuất liên tục", cộng thêm "máy bay hỏng" cần bảo dưỡng nên hãng hàng không này tiếp tục hoãn và hủy chuyến khiến cho hành khách lâm vào tình cảnh khó xử.

07:32

Rơi máy bay ở Congo, 12 người thiệt mạng

TTO - Một chiếc máy bay vận tải quân sự đã gặp nạn sau khi cất cánh từ sân bay N’djili ở thủ đô Kinshasa của Cộng hòa dân chủ Congo ngày 30-9 khiến toàn bộ "vài chục người" trên máy bay "không một ai sống sót".

09:40

8 sân bay khiến du khách vừa thích thú vừa 'sống trong sợ hãi'

TTO - Một vài sân bay trên thế giới nằm trên núi cao, địa hình dốc, đường băng ngắn, nằm giữa biển hoặc luôn có gió thổi mạnh là thách thức đối với các phi công và mang đến cho du khách trải nghiệm vừa sợ hãi vừa thích thú.

11:56

17 điều cha mẹ cần biết khi mang con trẻ lên máy bay

TTO - Đi du lịch cùng trẻ nhỏ là “thử thách” không phải bậc cha mẹ nào cũng xử lý được, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài. Dưới đây là một số “mẹo” bạn nên bỏ túi.