24/04/2020 18:07 GMT+7

Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục cấm tắm biển

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Ngày 24-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn về việc phòng chống dịch COVID-19. Đáng chú ý, tỉnh này tiếp tục cấm tắm biển.

Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục cấm tắm biển - Ảnh 1.

Biển Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục cấm tắm để phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Theo đó, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục tạm dừng các hoạt động như tắm biển và các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, hát với nhau, trung tâm tiệc cưới, massage, cơ sở vật lý trị liệu, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử.

Đồng thời yêu cầu vẫn thực hiện những biện pháp bắt buộc trong phòng chống dịch COVID-19 như đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà, giữ khoảng cách an toàn giữa người với người khi giao tiếp tại các nơi và địa điểm công cộng, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước diệt khuẩn, không đến các vùng có dịch bệnh.

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng quyết định dừng hoạt động tổ kiểm tra liên ngành và khai báo y tế tại 3 tuyến quốc lộ 51, 55 và 56. Trước đó, ngày 23-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có công văn cho phép các hoạt động giao thông vận tải nội tỉnh trở lại bình thường.

Khánh Hòa chưa cho tắm biển đến hết tháng 4 Khánh Hòa chưa cho tắm biển đến hết tháng 4

TTO - Tạm thời Khánh Hòa vẫn tiếp tục chưa cho tắm biển trong toàn tỉnh, tiếp tục dừng các hoạt động liên quan trên tuyến công viên bờ biển Nha Trang.

ĐÔNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên