Tag: Cấm tắm biển

Bình Định: Tắm biển, 3 thanh thiếu niên chết đuối và mất tích

TTO - Đi tắm biển lúc có sóng lớn, 3 thanh thiếu niên ở phường Hoài Thanh Tây (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) chết đuối và mất tích.

Đã 'xanh' 2 tuần, đi lại trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn phải 'ngoáy mũi'

TTO - Từ ngày 6-10, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục giãn cách xã hội theo chỉ thị 15. Sau 15 ngày “xanh” trở lại, tỉnh này hầu như chưa có gì “nới lỏng” so với trước. Người đi lại giữa các huyện trong tỉnh vẫn phải có giấy xét nghiệm COVID-19.

Có ca mắc liên quan đến khu công nghiệp, Đà Nẵng cấm tắm biển, hớt tóc

TTO - Tối 14-7, một thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện thêm 2 trường hợp dương tính với COVID-19 mới liên quan đến khu công nghiệp. Đà Nẵng sẽ tạm dừng các hoạt động hớt tóc, tắm biển.

Thông tin Bà Rịa - Vũng Tàu nới lỏng một số hoạt động là 'không chính xác'

TTO - Ông Trần Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết thông tin từ 0h ngày 29-6, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ “cho tắm biển”, “mở hàng quán”... lan truyền trên mạng xã hội là “không chính xác”.

Từ trưa 20-6 Đà Nẵng cấm tắm biển, bán ăn uống tại chỗ

TTO - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết từ 12h ngày 20-6 sẽ cấm tắm biển, bán ăn uống tại chỗ.

Bà Rịa - Vũng Tàu cấm tắm biển từ trưa 1-6

TTO - Tối 31-5, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn hỏa tốc để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó có việc cấm tắm biển, bắt đầu từ 12h ngày 1-6.

Bất chấp lệnh cấm, du khách vượt bờ kè ào xuống biển Vũng Tàu

TTO - Mặc dù, chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang thực hiện cấm tắm biển để phòng chống dịch COVID-19, sáng 26-4, có rất đông người dân trèo, vượt hàng rào, bờ kè để... ra với biển.

Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục cấm tắm biển

TTO - Ngày 24-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn về việc phòng chống dịch COVID-19. Đáng chú ý, tỉnh này tiếp tục cấm tắm biển.

Bà Rịa - Vũng Tàu kiến nghị cho tắm biển, chơi thể thao ngoài trời

TTO - Đại diện các sở, ngành và chính quyền địa phương của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kiến nghị nới lỏng một số hoạt động sau khi tỉnh này thuộc nhóm 'nguy cơ thấp' bị dịch bệnh COVID-19.

Cứu 4 người tắm biển Nha Trang suýt đuối nước

TTO – Dù sóng biển lớn, lực lượng chức năng cắm biển báo cấm tắm, đội cứu hộ bờ biển luôn nhắc nhở, nhưng một số người dân và du khách vẫn bất chấp khiến nhiều người gặp nạn.