02/05/2022 08:10 GMT+7

Bình Định: Tắm biển, 3 thanh thiếu niên chết đuối và mất tích

D.TH.
D.TH.

TTO - Đi tắm biển lúc có sóng lớn, 3 thanh thiếu niên ở phường Hoài Thanh Tây (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) chết đuối và mất tích.

Sáng 2-5, ông Phạm Trương - bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) - cho biết các lực lượng chức năng của địa phương và gia đình đang tiếp tục tìm kiếm anh N.B. (24 tuổi, ở khu phố Tài Lương 3, phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn) ở vùng biển phường Tam Quan Bắc.

Theo ông Trương, chiều 1-5, anh B. cùng hai thiếu niên trong khu phố là các em S. (16 tuổi), K. (14 tuổi) rủ nhau đến biển Tam Quan Bắc chơi và tắm biển. Ông Trương nói do biển có sóng lớn, nhiều dòng chảy xoáy nên 3 người bị sóng cuốn đuối nước.

Chiều tối cùng ngày, thi thể hai em S., K. đã được tìm thấy, bàn giao cho gia đình lo hậu sự, còn anh B. vẫn mất tích.

Ông Trương cho biết vùng biển Tam Quan Bắc hay có những dòng chảy xoáy rất nguy hiểm, cuốn trôi cả kè biển, chính quyền đã cắm các biển báo cấm tắm biển nhưng một số người vẫn đến tắm.

Nam sinh 18 tuổi chết đuối khi tắm sông Sêrêpốk Nam sinh 18 tuổi chết đuối khi tắm sông Sêrêpốk

TTO - Một nam thanh niên ở Đắk Nông khi đi chơi lễ bên sông Sêrêpốk không may chết đuối. Sau 1 giờ, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể nạn nhân.

D.TH.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên