Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Nam sinh 18 tuổi chết đuối khi tắm sông Sêrêpốk

01/05/2022 19:38 GMT+7

TTO - Một nam thanh niên ở Đắk Nông khi đi chơi lễ bên sông Sêrêpốk không may chết đuối. Sau 1 giờ, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể nạn nhân.

Nam sinh 18 tuổi chết đuối khi tắm sông Sêrêpốk - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: D.P.

Tối 1-5, lãnh đạo UBND xã Đắk Sôr (Krông Nô, Đắk Nông) cho biết sau hơn 1 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên trên sông Sêrêpốk đoạn chảy qua địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, sáng 1-5, N.C.D. (18 tuổi, trú xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) cùng nhóm bạn đến một quán ven sông để chơi lễ. Khoảng 12h cùng ngày, sau khi ăn uống xong, D. xuống sông Sêrêpốk để tắm thì không may chết đuối.

Phát hiện sự việc, nhóm bạn và người dân xung quanh đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân, nhưng do nước sâu, địa hình hiểm trở nên đến khoảng 13h30 mới tìm thấy thi thể của D.

Ngay sau đó, gia đình đã đến nhận thi thể nạn nhân để đưa về nhà tổ chức tang lễ, đồng thời có đơn xin không khám nghiệm tử thi.

Tìm kiếm một học sinh lớp 7 trượt chân xuống sông, mất tích

Tối 1-5, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang tìm kiếm một học sinh lớp 7 trượt chân ngã xuống sông bị cuốn trôi ở TP Phan Thiết.

Vụ việc xảy ra trước đó vào chiều cùng ngày, lúc này em Dương - học lớp 7 tại một trường THCS trên địa bàn TP Phan Thiết - cùng bạn ra cầu Sở Muối chơi.

Trong lúc chơi cùng bạn, em Dương bị trượt chân ngã xuống sông. Nhóm bạn còn lại tri hô mọi người đến cứu. Tuy nhiên, do lượng nước từ thượng nguồn đổ về mạnh nên mọi người đã không tìm thấy được em.

Nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm. Theo người dân, do thời gian gần đây tại địa bàn có mưa lớn nên lưu lượng nước đổ về mạnh. (ĐỨC TRONG)


Nam sinh lớp 8 cứu hai học sinh khỏi đuối nước Nam sinh lớp 8 cứu hai học sinh khỏi đuối nước

TTO - Trong lúc xuống kênh nước để rửa tay, hai học sinh trượt chân rơi xuống nước. Nghe tiếng kêu cứu, em Nguyễn Văn Dương chạy đến cứu hai em lên bờ.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận