Tag: huyện Đắk Mil

Điều tra vụ khai man tên họ để trục lợi tiền bồi thường

Thanh tra tỉnh Đắk Nông đã có kết luận và chỉ ra nhiều sai phạm tại huyện Đắk Mil, trong đó có vụ một người dùng tên khác khai man để trục lợi tiền bồi thường.

Bắt một phóng viên có hành vi cưỡng đoạt tài sản

Một phóng viên báo Công Lý yêu cầu một người ở huyện Đắk Mil (Đắk Nông) có vi phạm về đất đai đưa 150 triệu 'để không viết bài đăng báo'.

Cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường điều hành đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng

TTO - Liên quan đến vụ Công an Đắk Nông triệt phá nhóm tổ chức cá độ bóng đá gần 600 tỉ đồng, cơ quan chức năng xác định trong nhóm cầm đầu có một cán bộ thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này.

Sai phạm tại dự án KCN Nhân Cơ: Bắt giám đốc và trưởng phòng thiết kế

TTO - Thêm hai người thuộc nhà thầu bị bắt vì sai phạm trong thực hiện dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và ngoài hàng rào KCN Nhân Cơ (huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông).

Bắt giám đốc ban quản lý dự án và phát triển quỹ đất ở Đắk Nông

TTO - Trưa 30-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Đặng Thái Sơn, giám đốc Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất huyện Đắk Mil.

Bắt nhóm đánh, dọa giết thương lái để ép bán cau

TTO - Cơ quan chức năng ở Đắk Nông vừa bắt nhóm người đánh, ép thương lái bán lại cau nếu không sẽ giết thương lái.

Bắt nhóm lừa đảo hàng loạt tiệm vàng bằng 'chuyển tiền trong tương lai'

TTO - Hai người phụ nữ từ TP.HCM lên Đắk Nông mua vàng và USD tại nhiều tiệm vàng nhưng với hình thức chuyển tiền trong tương lai. Khi tiền chưa kịp đến tài khoản người nhận thì cả hai bỏ đi. Với thủ đoạn trên, nhóm này đã lừa được nhiều nạn nhân.

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ

TTO - Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ ở Đắk Nông. Đây là vụ chết dưới nước thứ 6 trong vòng 3 tháng qua ở tỉnh này.

2 anh em ruột chết đuối dưới ao

TTO - Hai anh em trai 9 và 6 tuổi rủ nhau ra ao chơi khi mẹ vắng nhà, sau đó người thân phát hiện cả hai anh em chết đuối thương tâm.

Đất rẫy tăng giá gấp 5 lần 'đón sóng' cao tốc ở Tây Nguyên

TTO - Việc gom đất, thổi giá "đón đầu" hai dự án cao tốc Buôn Ma Thuột - Khánh Hòa và Chơn Thành (Bình Phước) - Gia Nghĩa (Đắk Nông) khiến chính quyền các địa phương vất vả ngăn chặn.