Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tìm thấy thi thể

Tìm thấy thi thể người đàn ông bị cuốn trôi trên sông Krông Ana

Tìm thấy thi thể người đàn ông bị cuốn trôi trên sông Krông Ana

TTO - Sáng 12-12, cơ quan chức năng huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đã tìm thấy thi thể ông Cao Quốc Việt (61 tuổi, quê Thanh Hòa) bị cuốn trôi trên sông Krông Ana sau bốn ngày tìm kiếm.

09:11

Tìm thấy 11 thi thể vụ 8 tàu hàng chìm trên biển Quy Nhơn

TTO - Đến tối 9-11, 84 thuyền viên trên 8 tàu hàng bị chìm đã tìm thấy 82 nạn nhân, trong đó có 71 người còn sống và 11 người đã tử vong, trong đó quan chức năng đã xác định được danh tích của 9 người.

04:33

Chìm ghe lúc đánh cá sông Vu Gia, em chết, chị mất tích

TTO - Hai người trong một gia đình, một 62 tuổi, một 56 tuổi đi đánh cá vào lúc rạng sáng trên sông Vu Gia và bị chìm ghe khiến một chết và một đang mất tích.

06:49

Tìm thấy thi thể người bị lũ cuốn sau 4 ngày mất tích

TTO - Sau 4 ngày bị lũ cuốn mất tích, thi thể ông Lê Văn Quý, trú thôn Văn Quỹ, xã Hải Tân, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã tìm thấy.

04:12

Tìm được thi thể nghi cán bộ biên phòng bị lũ cuốn

TTO - Trưa 16-10, UBND huyện Lang Chánh, Thanh Hóa cho biết lực lượng tìm kiếm vừa tìm thấy một thi thể trên sông Âm, đoạn chảy qua bản Pắc Nặm, xã Giao An, huyện Lang Chánh, nghi là cán bộ biên phòng bị lũ cuốn 6 ngày trước.

05:55

Tin nóng 24G: Giải cứu bệnh nhân ở phòng khám có BS Trung Quốc

Tin nóng 24H cập nhật những thông tin thời sự trên cả nước: Nhiều địa bàn bị chia cắt do mưa lụt; 7 người chết do áp thấp nhiệt đới; Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống...

09:02

Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống

TTO - Sáng 11-10, ông Nguyễn Chơn Thử - Chủ tịch UBND phường Đông Lễ (TP. Đông Hà, Quảng Trị) cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Lê Văn S. sau hai ngày bị nước lũ cuốn xuống cống.

10:22

Tìm thấy thi thể bé Trường bị nước cuốn trôi

TTO - Lúc 21h30 ngày 28-9, ông Thái Mã Thành - chủ tịch UBND xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai cho biết đã tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi trước đó.

07:01

Buổi chiều định mệnh của nữ sinh lớp 11 bị nước cuốn trôi

TTO - Trong căn nhà cấp 4 của nữ sinh Vũ Thảo Uyên chiều tối 22-9, từng dòng người ngậm ngùi xếp hàng thắp nhang, cầu nguyện cho nữ sinh hiền lành không may gặp nạn trên đường đi học về.