10/05/2023 16:37 GMT+7

Bà Melania Trump sẵn sàng làm đệ nhất phu nhân lần nữa

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho biết bà hoàn toàn ủng hộ chồng mình, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Bà Melania Trump sẵn sàng làm đệ nhất phu nhân lần nữa - Ảnh 1.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh: AP

Trả lời Đài Fox News, Melania Trump cho biết việc được phục vụ dưới tư cách đệ nhất phu nhân một lần nữa sẽ là niềm vinh hạnh của bà, nếu ông Trump tái đắc cử.

“Chồng tôi đã đạt được thành công to lớn trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình, và ông ấy có thể dẫn dắt chúng ta tới sự phồn vinh và thịnh vượng một lần nữa. 

Tôi ủng hộ ông ấy, và chúng tôi mong muốn đem lại niềm hy vọng cho tương lai và lãnh đạo nước Mỹ bằng tình yêu và sức mạnh”, bà Melania Trump nói.

Ông Trump đã bắt đầu chiến dịch tranh cử cho năm 2024 từ tháng 11 năm ngoái.

Không lâu sau đó, bà Melania Trump đã trả lời trang Breitbart News rằng nhiệm kỳ thứ hai của chồng bà sẽ đưa nước Mỹ trở về với “hòa bình, tình yêu và an ninh”.

Fox News đưa phát biểu trên của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ vào ngày 9-5 giờ địa phương, cùng ngày bồi thẩm đoàn tuyên bố ông Trump phải bồi thường cho nhà văn E. Jean Carroll 5 triệu USD vì "lạm dụng tình dục".

Trước khi các bồi thẩm viên bắt đầu nghị án, thẩm phán Lewis Kaplan đã định nghĩa hiếp dâm là "quan hệ tình dục" không có sự đồng thuận thông qua "cưỡng bức". 

Thẩm phán cũng định nghĩa như thế nào là "lạm dụng tình dục".

Kết quả, bồi thẩm đoàn quyết định ông Trump không cưỡng hiếp, mà đã "lạm dụng tình dục" bà Carroll và sỉ nhục bà khi liên tục phủ nhận.

Do đây là một vụ án dân sự, ông Trump không phải đối mặt với hậu quả hình sự và do đó, không có nguy cơ phải ngồi tù. Nhóm luật sư của cựu tổng thống đã tuyên bố sẽ kháng cáo.

Ông Trump gửi thông điệp gì trong cuộc vận động tranh cử tổng thống đầu tiên?Ông Trump gửi thông điệp gì trong cuộc vận động tranh cử tổng thống đầu tiên?

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã dùng buổi vận động bầu cử đầu tiên tại thành phố Waco (bang Texas) để chỉ trích các công tố viên đang điều tra ông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên