Tag: argentina

'Puntería' của Shakira là bài hát chính thức của Copa America 2024

Ngôi sao nhạc pop người Colombia Shakira chia sẻ bài hát 'Puntería' của cô sẽ là bài hát chính thức ở Copa America 2024.

Xác định 16 đội dự bóng đá nam Olympic 2024

Môn bóng đá nam Olympic 2024 đã xác định được 16 đội bóng góp mặt, với chiếc vé cuối cùng thuộc về Guinea.

Tây Ban Nha và Argentina 'lời qua tiếng lại' căng thẳng

Ngày 4-5, Tây Ban Nha lên án bình luận của Văn phòng Tổng thống Argentina Javier Milei sau khi họ nói Thủ tướng Tây Ban Nha mang 'chết chóc và nghèo đói' tới cho chính người dân quốc gia châu Âu này.

Messi: 'Tôi sẽ giải nghệ khi không còn giúp được gì cho đội bóng'

Messi nói rằng tuổi tác sẽ không ảnh hưởng đến quyết định giải nghệ, sẽ thi đấu cho đến khi cảm thấy không thể giúp gì cho đội của mình nữa.

Tin tức thể thao sáng 21-3: Robinho chuẩn bị thụ án 9 năm tù

Argentina né được Tây Ban Nha ở Olympic 2024; Robinho chuẩn bị thụ án 9 năm tù... là những thông tin chính trong phần tin tức thể thao sáng 21-3.

Đồng đội cũ của Messi sợ hãi khóc đồng nghiệp trong xe cấp cứu

Đồng đội cũ của Lionel Messi ở tuyển Argentina Enzo Perez đã khóc khi nhìn Javier Altamirano bị co giật và phải lên xe đi cấp cứu.

Ngày 4-3, trận đấu giữa Ituzaingo với Yupanqui FC ở giải hạng 3 Argentina suýt đổ vỡ vì trọng tài công nhận 'bàn thắng ma' khi bóng vẫn cách khung gỗ cả mét.

HLV thủ môn bị lỗ đầu hy hữu vì nhảy lên bắt bóng

HLV thủ môn Rodrigo Llinas của CLB Union đã gặp sự cố lỗ đầu chảy máu hy hữu tại Giải bóng đá vô địch Argentina, do nhảy lên bắt bóng.

Hiện tượng kỳ lạ trong trận đấu bóng đá đỉnh cao Argentina

Một khoảnh khắc kỳ lạ đã xảy ra ở giải bóng đá vô địch Argentina, khi bóng rõ ràng đập xà ngang dội ra nhưng không hiểu sao lại nằm trong tay thủ môn.

Các cầu thủ Argentina vừa đá bóng vừa 'đuổi muỗi'

Một hình ảnh hài hước đã xảy ra ở Giải vô địch Argentina, khi các cầu thủ phải vừa đá bóng vừa phủi tay liên tục để đuổi muỗi.