Tag: Amazon

Rót 4 tỉ USD vào công ty AI của 'cựu binh' OpenAI, Amazon  muốn gì?

Ngày 25-9, Tập đoàn công nghệ Amazon (Mỹ) cho biết sẽ đầu tư 4 tỉ USD vào công ty khởi nghiệp chuyên về trí tuệ nhân tạo (AI) Anthropic.

Uniqlo, Aeon, Amazon chỉ cách giúp doanh nghiệp xuất khẩu, bán hàng hiệu quả

Chiều 11-8, Bộ Công Thương tổ chức tọa đàm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu kết nối hiệu quả hơn

Amazon bị kiện vì cáo buộc lừa người dùng mua gói Prime

Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ (FTC) kiện Amazon, cáo buộc 'ông trùm' ngành thương mại điện tử này lừa khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime.

Kỹ năng sống: Nuôi 3 năm, dụng 1 giờ

Sự sống sót diệu kỳ của bốn đứa trẻ suốt 40 ngày giữa rừng thẳm Amazon trong vụ rơi máy bay ở Colombia khiến chúng ta nghiêm túc nghĩ về kỹ năng sống.

Bốn đứa trẻ Amazon: Bé 1 tuổi được chăm sóc đặc biệt, 2 bé bị sốt

Các quan chức phúc lợi Colombia vừa cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe và tinh thần của bốn đứa trẻ Amazon.

Từ chuyện 4 trẻ sống sót kỳ diệu trong rừng Amazon: Cần đưa kỹ năng sinh tồn vào trường học

'Thật kỳ diệu như một phép màu. Đây cũng là bài học cho tất cả chúng ta cần phải luyện cho mình kỹ năng sinh tồn cần có' - bạn đọc Loan Châu bày tỏ trước câu chuyện bốn đứa trẻ sống sót kỳ diệu sau 40 ngày bị rơi máy bay trong rừng Amazon.

Chị gái nhóm trẻ sống sót trong rừng Amazon dùng kỹ năng 'chơi với bà' cứu các em

Dựng trại, kiếm thức ăn, phân biệt trái cây có độc... là các kỹ năng mà chị gái nhóm trẻ sống sót trong rừng Amazon đã học được khi chơi trò chơi cùng bà.

Bột khoai mì, trái cây giúp 4 đứa trẻ sống sót kỳ diệu qua 40 ngày trong rừng Amazon

Người chú tiết lộ rằng các em đã lấy một gói fariña (loại bột sắn dây mà người dân Amazon thường ăn) từ đống đổ nát của chiếc máy bay.

Thương mại điện tử của Việt Nam tăng trưởng trên 20%/năm

Với tốc độ tăng trưởng đạt trên 20%/năm, doanh thu xuất khẩu thương mại điện tử của Việt Nam được dự báo có thể đạt đến 296,3 nghìn tỉ đồng vào năm 2027.

Ngày làm 2 tiếng, tháng kiếm 'sương sương' 2,4 tỉ đồng

Thu nhập tăng vọt sau khi nghỉ làm văn phòng, cô gái khiến dân tình thắc mắc: 'Làm cái gì mà nhiều tiền thế?', dù mỗi ngày chỉ làm 2 tiếng.